876.564 tin đăng 368.549 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop.


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop.

Sử dụng những vật liệu thông minh để trang trí shop giày dép thời trang mà lại có thể tự lắp đặt đơn giản đang là nhu cầu của các chủ shop giày dép. Chính vì thế chúng tôi luôn hiểu được nguyện vọng của các chủ shop sẽ mang đến cho các bạn những mẫu kệ trưng bày giày dép giá rẻ lắp đặt một cách phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Bên trên có gắn tên thương hiệu giày bằng mica có thể sử dụng mica dẫn sáng hoặc mica thường.Kệ có thiết kế đơn giản chuyên dụng cho các cửa hàng giày dép. Kệ được thiết kế với các tấm Mica gắn trực tiếp song song thẳng hàng khi trưng bày sản phẩm lên sẽ tạo sự đồng bộ và đẹp mắt giúp trưng bày được rất nhiều sản phẩm trên một kệ. Bên cạnh đó với các trưng bày giày dép kiểu này cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm yêu thích

Mẫu kệ trưng bày giày dép giữa nhà với thiết kế đơn giản, 2 tầng thấp thích hợp cho những cửa hàng có không gian rộng.Kệ được sử dụng khá nhiều trong các cửa hàng giày dép có diện tích lớn. Ngoài việc trưng bày giày dép tầng bên trên cũng có thể kết hợp trưng bày các mẫu túi ví thời trang.Kệ trưng bày giày dép nam cao cấp sát tường với thiết kế khung bản to và sự hòa quyện của hai sắc màu trắng đen giúp nổi bật được dòng sản phẩm giày nam cao cấp trên kệ. Kệ được sử dụng chất liệu bằng Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi luôn cung cấp những mẫu mã có sẵn, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop.0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop.

giá Liên hệ " với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop. Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Hộp mica để dày dép-kệ đựng giày dép cho các shop.