459.324 tin đăng 435.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể

75.000VND Giá gốc: 100.000VND


Thân Liên
VIP 1
Thân Liên
Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen
210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
mmuneOptimumB là một nguyên liệu mới với bản chất là các phân đoạn peptidoglycans trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Lactobacillus paracasei. Có vai trò quan trọng trong tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và cung cấp acid amin thiết yếu cho cơ thể. Nó là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có dạng bào chế nước.

ImmuneOptimumB là một nguyên liệu mới với bản chất là các phân đoạn peptidoglycans trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Lactobacillus paracasei, được bào chế dưới dạng bột và dạng dịch. Đây là sản phẩm đầu tiên có thể dùng được trong dạng men nước và siro bởi những ưu điểm nổi bật trong dạng bào chế nên khả năng phân tán cực tốt tạo dung dịch đồng nhất, hơn nữa độ nhiễm vi sinh bằng không, sản phẩm đảm bảo an toàn vi sinh, không tương tác với các thành phần trong men nước và siro.

Không còn là vi khuẩn sống Lactobacillus paracasei và Lactobacillus rhamnosus mà là những peptidoglycan được tách chiết từ thành tế bào của vi khuẩn nên rất bền và ổn định. ImmuneOptimumB giúp tăng sản sinh các interleukin 2, cytokin, tăng sản xuất yếu tố ức chế khối u (TNF-a) giúp tăng kích thích vượt trội hệ miễn dịch tại chỗ và toàn cơ thể.

Cơ chế tác dụng của ImmuneOptimumB

ImmuneOptimumB có tác dụng như 1 kháng nguyên, kích thích hệ thích miễn dịch của cơ thể. Vì vậy ImmuneOptimumB góp phần kích thích hệ miễn dịch của cơ thể khi bị:

+ Nhiễm khuẩn tiêu hóa.

+ Nhiễm khuẩn đường hô hấp.

+ Nhiễm khuẩn răng miệng.

+ Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, âm đạo.

+ Suy giảm miễn dịch.

ImmuneOptimumB có khả năng bám dính vào các tế bào biểu mô ruột, thúc đẩy tạo màng sinh học có tác dụng bảo vệ và tăng cường chức năng ở ruột.

ImmuneOptimumB có đặc tính chống viêm do tác động vào cytokine trong IECs.

Cung cấp các acid amin thiết yếu cho cơ thể.

ImmuneOptimumB có tác dụng gì ?
Qua cơ chế tác dụng của ImmuneOptimumB vừa phân tích bên trên ta có thể biết được những lợi ích mà nó đem lại như:

Hỗ trợ điều trị các bệnh do virus gây ra.

Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa như: Hấp thu kém, rối loạn hệ vi sinh đường ruột, tổn thương đường tiêu hóa do thuốc, nhiễm khuẩn đường ruột.

Hỗ trợ điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn hô hấp, nhiễm khuẩn răng miệng, nhiễm khuẩn tiết niệu, sinh dục.

Hỗ trợ điều trị các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ…

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể0

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể1

ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyên Liệu Sản Xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Biogreen tại 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyên Liệu Sản Xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Biogreen Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thân LiênCông ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen, ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể Mới 100%

108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - ImmuneOptimum B (dạng bột, dạng nước) - tăng cường miễn dịch cho cơ thể