459.324 tin đăng 434.666 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In Sticker Quảng Cáo, In Decal Quảng Cáo

Đã xem: 495

In sticker quảng cáo dán xe ô tô hay in sticker dán ô tô quảng cáo là dịch vụ in sticker hiện nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ xe cũng như các đơn vị thầu cho thuê quảng cáo trên xe ôtô.

Một khi đã tự mua xe hơi ô tô cho mình, chính chủ sẽ thỏa sức trang trí xe, dán tem xe theo sở thích của mình. 

In decal tem dán sườn xe ô tô

Xe ô tô được trang trí với tem dán sườn ô tô cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam - In decal

In sticker trái tim khổ lớn cho trang trí nắp ca-pô xe Mercedes-Benz tham gia cổ vũ bóng đá

In sticker trái tim khổ lớn cho trang trí nắp ca-pô xe Mercedes-Benz tham gia cổ vũ bóng đá

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, mua xe ô tô để phục vụ hoạt động kinh doanh, thường gọi là xe công ty, thì hầu hết đều dán decal logo, thông tin doanh nghiệp của mình lên xe (theo luật Quảng cáo: Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông).

Ngoài sở thích hay tự quảng bá công việc kinh doanh của mình, việc dán quảng cáo trên xe ô tô cũng mang lại thu nhập thụ động cho chủ xe, phụ cho chủ xe chi phí dầu nhớt, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hay đơn thực tế hơn là phí gửi xe chung cư hàng tháng chẳng hạn.

Khi người Việt sở hữu ô tô nhiều hơn, dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân bước vào thời kỳ nở rộ của mình. Theo đó, các dịch vụ như in ấn quảng cáo như in decal tem dán sườn xe ô tô, tem xe ôtô 4 chỗ, dịch vụ in và thi công trang trí dán tem xe ô tô, đề can dán xe ô tô cũng vào thời kỳ đắt khách của mình.

Dù với nhu cầu sử dụng in sticker quảng cáo, in decal quảng cáo nào, bạn cũng có thể dễ dàn tìm đến và đặt in sticker theo yêu cầu, in decal mọi kích thước từ các công ty in trên toàn quốc!

Dịch vụ in sticker quảng cáo, in decal quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể đặt in sticker quảng cáo, in decal quảng cáo từ cộng đồng các công ty in ấn trên toàn quốc hiện là thành viên của MuaBanNhanh:

Nguồn ảnh thực tế từ: muabannhanh.com/CongtyInKyThuatSo365LeQuangDinh

In Sticker Quảng Cáo, In Decal Quảng Cáo

Chiếc xe Mercedes Benz đã dán xong tem decal, sẵn sàng đi cổ vũ bóng đá - đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết

Huyền Nguyễn
In Sticker Mới 100%