478.467 tin đăng mua bán và 374.458 thành viên

In UV TPHCM, in UV HCM, in UV giá rẻ TPHCM tại chuyên mục In ấn quảng cáo của MuaBanNhanh

Dịch vụ in UV TPHCM - cộng đồng các công ty in UV HCM nhận in UV lên kính, mica, alu, gỗ,... cho đến hình thức in UV cuộn như in backlit film, in silk - tham khảo và đặt in UV giá rẻ TPHCM cùng các thành viên MuaBanNhanh.

Trang 1/1

Tại TPHCM, công nghệ in UV nào hiện được các công ty in ở đây sử dụng?

Công nghệ in UV hiện nay đang hỗ trợ hai hình thức in, các công ty in ấn tại TPHCM hầu hết đều hỗ trợ đầy đủ 2 loại hình này:

In UV TPHCM - dịch vụ in ấn cao cấp, hàng in chất lượng cao

Tính vượt trội và đa dạng chất liệu in ấn giúp cho dịch vụ in UV giá rẻ trở nên hot hơn trong thời gian qua, các dòng máy in UV cũng được tìm hiểu và đặt mua.

Lưu ý khi đặt in UV tại TPHCM

Đối với hình thức in UV cuộn - gần như tất cả chất liệu thường đặt in UV cuộn đều sẵn có tại công ty in ấn, do đó, bạn chỉ cần trực tiếp đến in hoặc liên hệ đặt in trực tuyến (tại MuaBanNhanh là ChatNhanh hỏi giá in UV).

Đối với hình thức in UV phẳng - đa phần các công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM có dịch vụ in UV không trữ nhiều chất liệu in UV phẳng:

  • Nhu cầu đặt in UV phẳng không phổ biền bằng các loại hình in quảng cáo khác
  • Kích thước của chất liệu in UV phẳng lớn, chiếm nhiều diện tích trong kho chất liệu, thời gian lưu kho có thể lâu (vì lượng nhu cầu in UV phẳng không quá thường xuyên), việc chất liệu in UV phẳng bị hư hỏng, trầy xước, phai màu rất dễ xảy ra
  • Mỗi yêu cầu in UV phẳng thường có kích thước in khác nhau, các công ty in ấn thường không có sẵn các loại máy gia công cắt, mài góc, bo góc - thường chỉ có các cửa hàng chuyên về vật tư quảng cáo mới hỗ trợ đầy đủ,...

Do đó, với in UV phẳng, bạn vui lòng mang theo chất liệu cần in đến công ty in UV tại TPHCM để đặt dịch vụ (tấm phẳng đã được cắt gia công bo viền, bo cạnh - tức quá trình in UV là khâu cuối cùng).

Hãy tìm đến công ty in UV giá rẻ TPHCM gần bạn nhất!

Đặt in UV phẳng, in UV cuộn - in UV trên mọi chất liệu cùng các công ty in UV TPHCM - trực tiếp in UV chất lượng cao, sắc nét, bền và giữ màu trong nhiều năm: