459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ card visit Mica nhiều tầng

150.000VND


Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ card visit, card visit nhiều tầng, card visit đựng danh thiếp, card visit đựng thẻ khách hàng đều là những sản phẩm được làm từ Mica. Những tấm danh thiếp giúp lấy thông tin liên hệ thường được đựng trong những chiếc card visit nhỏ gọn để có thể bảo quản, sắp xếp khoa học, đẹp mắt trong việc trưng bày những chiếc card của mình.Chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm có sẵn, phù hợp với danh thiếp của khách hàng giúp cho khách hàng có thể giới thiệu về một người, một công ty, một tổ chức nhằm cung cấp thông tin cơ bản cho người khác biết.

Kệ đựng card visit nhiều tầng được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng với mẫu với kích thước cao 27 cm ngang 21cm đế và thân liền nhau uốn chữ L. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 3mm, chân kệ ngang 21cm, sâu 8cm .. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này. Gồm 6 kệ đựng card gồm nhiều tầng, hoặc được chia thành 2 cột. Mỗi hộp dài 9,5cm, cao 3,5cm, rộng 3,5cm.

Kệ đựng card visit nhiều tầng được làm từ mica trong, Mica Đài Loan. Ở phần khung của card quý khách có thể dán tên, logo công ty hoặc in chữ lên trên card. Do nó nhỏ, gọn, dễ di chuyển nên đi đâu ta cũng thấy ở các công ty, các siêu thị, các nhà hàng, các quá cafe, bệnh viện đều có những chiếc card theo ý muốn của quý khách hàng.Hãy đặt mua sản phẩm theo yêu cầu của mình để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn.

Kệ đựng card visit nhiều tầng, kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, …có ưu điểm vượt trội bởi tính bền, không xước, không dễ vỡ so với những sản phẩm bằng thủy tinh, và có tính thẩm mĩ cao.

Những sản phẩm card visit nhiều tầng, card visit uốn chữ L, card visit nhiều ngăn đựng danh thiếp được làm từ mica nên có trọng lượng nhẹ, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn, sản phẩm khá bền đẹp theo thời gian. Khi vệ sinh chỉ cần một tấm khăn để lau chùi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Do mẫu mã của card visit nhiều tầng khá đa dạng, có thể một tầng, có thể nhiều tầng, có thể uốn theo hình chữ L nên chúng tôi thường sản xuất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo những mẫu mã mà chúng tôi đã thiết kế sẵn để quý khách hàng có thể tham khảo.

Cấu tạo sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng gồm 1 ngăn, hoặc nhiều ngăn được làm từ mica đỏ và mica trong suốt mùa sắc có thể thay đổi theo bảng màu mica. Sản phẩm dùng để đựng danh thiếp các mẫu, để trước bàn làm việc, quầy lễ tân,...để khi cần có thể lấy ngay để trao đổi hoặc đưa cho khách hàng để quảng cáo, giới thiệu cho đơn vị kinh doanh của mình.

Để thuận tiện cho quý khách khi mua Kệ đựng card visit nhiều tầng quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu Kệ đựng card visit và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kệ card visit Mica nhiều tầng0

Kệ card visit Mica nhiều tầng1

Kệ card visit Mica nhiều tầng2

Kệ card visit Mica nhiều tầng3

Kệ card visit Mica nhiều tầng4

Kệ card visit Mica nhiều tầng5

Kệ card visit Mica nhiều tầng6

Kệ card visit Mica nhiều tầng7

Kệ card visit Mica nhiều tầng8

Kệ card visit Mica nhiều tầng9

Kệ card visit Mica nhiều tầng10

Kệ card visit Mica nhiều tầng11

Kệ card visit Mica nhiều tầng12

Kệ card visit Mica nhiều tầng13

Kệ card visit Mica nhiều tầng14

Kệ card visit Mica nhiều tầng15

Kệ card visit Mica nhiều tầng16

Kệ card visit Mica nhiều tầng17

Kệ card visit Mica nhiều tầng18

Kệ card visit Mica nhiều tầng19

Kệ card visit Mica nhiều tầng20

Kệ card visit Mica nhiều tầng21

Kệ card visit Mica nhiều tầng22

Kệ card visit Mica nhiều tầng23

Kệ card visit Mica nhiều tầng24

Kệ card visit Mica nhiều tầng25

Kệ card visit Mica nhiều tầng26

Kệ card visit Mica nhiều tầng27

Kệ card visit Mica nhiều tầng28


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Kệ card visit Mica nhiều tầng Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Kệ card visit Mica nhiều tầng