876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn

Bạn cần đặt banner quảng cáo thể hiện thông tin cũng như trang trí cho hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty tổ chức với mức chi phí thấp. Chúngôi có sản phẩm kệ chữ x để treo banner với chi phí khá thấp và rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Standee Giá Rẻ gợi ý đến bạn loại kệ chữ x treo banner rất phổ biến hiện nay, đó là khung kệ chữ x loại kích thước với khung treo banner cố định 0.6m*1.6m hoặc 0.8m*1.8m.

Vị trí của kệ chữ x treo banner được đặt trong phòng hội nghị, hội thảo với môi trường trong nhà không chịu sự thử thách của thời tiết bên ngoài! Với nhu cầu trên có nghĩa là bạn không đòi hỏi độ bền quá cao ở khung treo banner đứng (banner stand) này, đâu là sự lựa chọn của bạn?!

Nhìn chung, kệ chữ x vẫn có thể đặt ở môi trường thời tiết bên ngoài, như chịu vững với gió nhẹ, không chịu nắng gắt trong một thời quá dài do vậy bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng Kệ chữ x giá rẻ này.

Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm quảng cáo như kệ chữ x,giá cuốn,banner,biển quảng cáo mica. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn