876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn


125.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn
Kệ đựng tờ rơi treo tường là sản phẩm được cung cấp tại QUANGCAOLIVINA. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại kệ tờ rơi giá rẻ đảm bảo chất lượng mẫu mã của quý khách hàng. Kệ tờ rơi treo tường là một trong những sản phẩm được thiết kế và cung cấp tại Quangcaolivina.
Kệ treo tường mica, kệ đựng tờ rơi, kệ checklist là một trong những sản phẩm được sử dụng ưa chuộng bởi tính năng của nó. CHúng tôi luôn đem đến cho quý khách hang các loại kệ mica, Kệ treo tường mica, kệ đựng tờ rơi, kệ checklist đảm bảo chất lượng.
Bằng máy móc công nghệ hiện đại, Kệ treo tường mica, kệ đựng tờ rơi, kệ checklist được thợ chuyên gia công các sản phẩm bằng Mica , trả qua quá trình gia công, cắt ghép phù hợp chúng tôi luôn đem đến với quý khách hàng các sản phẩm phù hợp với độ thẩm mỹ cao nhất.
Kệ tờ rơi treo tường được thiết kế thành nhiều ô,kích thước của mỗi ô đựng vừa giấy, tài liệu mà quý khách hàng cần cung cấp. Kệ tờ rơi treo tường có nhiều mã thiết kế khác nhau.
Kệ treo tường mica, kệ đựng tờ rơi, kệ checklist thường được sử dụng ở công ty, siêu thị,các nhà hàng, các khách sạn nó dùng để đẻ tờ rơi, tài liệu . Kệ treo tường mica, kệ đựng tờ rơi, kệ checklist không dễ vỡ, chịu được nhiệt độ cao, bền bỉ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Sử dụng chất liệu bằng Mica Đài Loạn, kệ menu treo tường có độ trong suốt như thủy tinh, giúp khách hàng dễ dàng nhìn vào nội dụng tờ thực đơn hay thông số sản phẩm từ hai mặt giấy.
Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức in ấn, bồi decal sologan hay nhãn mác thương hiệu ngay trên bề mặt của kệ nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo thêm hình ảnh mà tờ rơi muốn hướng đến.
QUANGCAOLIVINA.COM nhận đặt kệ mica treo tường trong 2-3 ngày sẽ có hàng.có bán kệ mica treo tường tại Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm kệ mica treo tường tốt nhất.

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn0

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn1

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn2

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn3

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn4

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn5

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn6

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn7

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn8

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn9

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn10

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn11

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn12

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn13

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn14


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn
125.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn