876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ menu để bàn


90.000VND Giá gốc: 95.000VND

Ms Thùy
Ms Thùy Micalivina
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Có sẵn các sản phẩm kệ menu để bàn gia công theo yêu cầu
Mọi sản phẩm khung tranh mica, khung mica để bàn có nhiều mẫu mã đảm bảo sự phù hợp, chất liệu bằng mica giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, các mẫu sản phẩm luôn đem đến cho quý khách hàng những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng
Sản phẩm khung tranh mica để bàn, khung mica treo tường, khung mica giá rẻ với nhiều mẫu mã thiết kế sang trọng đem đến sự phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được gia công với đội ngũ thợ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
Kệ menu thiết kế kích thước khổ A4,A6\5 hoạc thiết kế theo mọi yêu cầu. Kệ menu , kệ mica đựng menu sản phẩm có thê đọc được hai mặt, sản phẩm có thê chọn nhiều mẫu mã kệ menu chữ T, kệ menu chữ L, kệ đựng tờ rơi theo yêu cầu
Mọi thiết kế kệ tờ rơi luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, thiết kế gọn gàng,thẩm mỹ cao. Các loại kệ tờ rơi, kệ menu , kệ mica để bàn, kệ đựng tờ rơi A4, kệ tờ rơi A3 thường rất phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng, đảm bảo nhu cầu của mọi nhu cầu của quý khách hàng
Đến với chúng tôi, quý khách hàng cót thể đặt làm các loại kệ menu tam giác, kệ menu chữ L, kệ menu hít nam châm, kệ mica theo mọi mẫu mã yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo sự lựa chọn cho mọi quý khách.
Được phân loại thành nhiều mẫu mã kệ menu như kệ menu đế tam giác, kệ menu đế chữ T, kệ menu đế rời với mọi kích thước như kích thước khổ A3, A4, A5,A6 theo mọi màu sắc từ màu trong suốt đến mica màu .
Sản phẩm kệ mica gia công là một trong những sản phẩm được gia công tai QUANGCAOLIVINA với giá rẻ, đảm bảo chất lượng mẫu mã của quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đảm bảo nhu cầu tiêu chuẩn của mọi quý khách hàng mang đến sự phù hợp nhất cho mọi quý khách. Sản phẩm kệ meu, kệ sách mica, kệ card visit được gia công theo mọi kích thước yêu cầu.
QUANGCAOLIVINA.COM
Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)
Web: http://www.livina.shop
Email: micalivina@gmail.com

Kệ menu để bàn0

Kệ menu để bàn1

Kệ menu để bàn2

Kệ menu để bàn3

Kệ menu để bàn4

Kệ menu để bàn5

Kệ menu để bàn6

Kệ menu để bàn7

Kệ menu để bàn8

Kệ menu để bàn9

Kệ menu để bàn10

Kệ menu để bàn11

Kệ menu để bàn12

Kệ menu để bàn13

Kệ menu để bàn14

Kệ menu để bàn15

Kệ menu để bàn16

Kệ menu để bàn17


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thùy tại hà nội, hồ chí minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0865283383)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thùy Tại đây
Bình luận về sản phẩm:

Ms ThùyMicalivina, Kệ menu để bàn Mới 100%

hà nội, hồ chí minh - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Kệ menu để bàn