876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay


Liên hệ

Hoàng Văn Hùng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Tại Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH Babylon là địa chỉ chuyên sản xuất trực tiếp các loại kệ mica tại Hà Nội. Menu mica để bàn được dùng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sông, xã hội. Mục đích chủ yếu là để đem những thông tin mà người dùng muốn truyền đạt tới khách hàng. Mục đích dùng để hiển thị thông tin của công ty, gôm như bảng giá sản phẩm công ty, thực đơn, quảnh bá sản phẩm và thương hiệu để cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn và về công ty cũng như cửa hàng.
ĐẶC ĐIỂM CỦA KỆ MICA ĐỂ BÀN :
- Chất liệu: Mica Đài Loan
- Màu sắc: Đa dạng về màu sắc, mica trong được sử dụng để làm menu mica nhiều nhất
- Kích thước: A4, A5, A6… Có thể làm menu mica theo kích thước bạn chọn
- Độ dày: Menu mica để bàn thường sử dụng mica có độ dày từ 2mm – 5mm.
- Thiết kế: Menu mica chữ L, Menu mica chữ Z, Menu mica chữ T, Menu mica chân tam giác, Menu mica đế bằng, có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, Có thể dán decan hoặc in logo theo yêu cầu
- Nơi sử dụng: Menu mica được dùng phổ biến trong cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe… Dùng menu mica để cung cấp thông tin sản phẩm trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, marketing, trong các showroom, trung tâm thương mại .
- Khuyến mãi: Nhận cung cấp menu mica để bàn với số lượng lớn với giá ưu đãi, Cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời gian

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay0

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay1

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay2

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay3

Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Văn Hùng tại Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (085 9159 180)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Văn Hùng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Văn Hùng, Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay Mới 100%

Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Kệ mica để bàn giảm 30% lấy ngay