876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế

Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 3mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường đẹp, bền, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã theo tiêu chuẩn, làm theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hay văn phòng, công ty hiện nay loại hình truyền đạt thông tin qua hình thức tờ rơi khá được ưa chuộng. Kệ tờ rơi mica là sản phẩm tiện lợi, ứng dung rộng rãi và dễ sử dụng. Đặc biệt là thiết kế kệ tờ rơi treo tường mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Nhiều đơn vị đã lựa chọn dòng sản phẩm này để quảng cáo sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng.

Kệ mica treo tường đựng tờ rơi của chúng tôi được thiết kế theo mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ tờ rơi là một trong những sản phẩm phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Sử dụng chất liệu bằng Mica Chochen Đài Loan, kệ tờ rơi của chúng tôi luôn được quý khách hàng yên tâm lựa chọn nhất.

Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế

giá Liên hệ " với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kệ mica treo tường được thiết kế tinh tế