Kệ Menu,kệ để tờ rơi,.......làm từ chất liệu Mica
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kệ mỹ phẩm,kệ menu ,kệ để tờ rơi,kệ để điện thoại,kệ để lịch,....
Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt an toàn cho người sử dụng, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn từ chất liệu mica chochen Đài Loan được cắt khắc và gia công tại Việt Nam bằng những máy móc hiện đại.Những đường nét viền mica với hình ảnh 3D tạo nên một sản phẩm tinh tế, độc đáo và mới lạ mang tính nghệ thuật cao cho người sử dụng.

Ngoài ra,Kệ Mica còn bảo vệ nội dung quảng cáo của bạn trong một thời gian lâu dài. Bằng chất liệu mica cao cấp, được nhập khẩu từ Đài Loan, Kệ Mica không những có bề mặt như pha lê mà còn có độ cứng cao, chống trầy. Chính vì vậy, nội dung quảng cáo trong Kệ Mica của bạn sẽ không sợ bị hư hại do tác động từ bên ngoài như va đập, thời tiết.
Nếu như bạn muốn nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt khách hàng thì Kệ Mica là một trong những sản phẩm thích hợp. Với bề mặt bóng, sáng và trong suốt, Kệ Mica làm nội dung quảng cáo trở nên sang trọng, thương hiệu chuyên nghiệp hơn.