876.564 tin đăng 385.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ sắt trưng bày sản phẩm


25.000VND

Ms.Nhàn
Ms.Nhàn Công Ty Tnhh Tm-Dv-Sản Xuất TNL
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
185 Lê Niệm, phường Phú Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ sắt trưng bày sản phẩm có vai trò không hề nhỏ trong chiến lược thiết kế Marketing của các thương hiệu, chúng là một trong những biện pháp đang được rất nhiều người sử dụng nhằm làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm.
Kệ sắt quảng cáo với chất liệu cũng rất đa dạng từ sắt, sơn tĩnh điện, ốp format để quý khách lựa chọn và Kệ sắt trưng bày sản phẩm là sản phẩm được nhiều nhãn hàng sử dụng nhờ tính mỹ thuật cao, bền, giá thành rẻ. Tạo ra sự bắt mắt, mới lạ, thu hút sự quan tâm của khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Kệ sắt lắp ráp được gọn nhẹ, bền, sử dụng lâu dài. Chịu được lực nặng, dùng trưng bày sản phẩm nặng. Hình ảnh bắt mắt quảng bá thương hiệu hiệu quả
Công ty TNL chúng tôi thiết kế sản xuất kệ sắt trưng bày sản phẩm với kích thước , màu sắc theo mọi yêu cầu mà khách hàng.
Mail:nhanhuynh@tnlvietnam.com.vn
Hotline: 0902 963 862 Ms.nhàn

Kệ sắt trưng bày sản phẩm0

Kệ sắt trưng bày sản phẩm1

Kệ sắt trưng bày sản phẩm2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms.Nhàn tại 185 Lê Niệm, phường Phú Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902963862)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms.Nhàn Tại đây
Ms.Nhàn
Ms.Nhàn Công Ty Tnhh Tm-Dv-Sản Xuất TNL
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
185 Lê Niệm, phường Phú Thạnh
Kệ sắt trưng bày sản phẩm
25.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms.NhànCông Ty Tnhh Tm-Dv-Sản Xuất TNL, Kệ sắt trưng bày sản phẩm

185 Lê Niệm, phường Phú Thạnh - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Kệ sắt trưng bày sản phẩm