876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn

Hiện nay, tại các cửa hàng, văn phòng, siêu thị, khách sạn, quầy lễ tân, trung tâm thương mại, ngân hàng thường sử dụng các loại kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica A5, kệ mica giá rẻ , kệ mica để bàn được sử dụng để đựng các tờ rơi quảng cáo, menu mica ngân hàng để phù hợp với tờ rơi của mình.

Kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn bán ở đâu? Kệ tờ rơi để bàn nhiều ngăn là sản phẩm QUANGCAOLIVINA cung cấp. Chúng tôi là xưởng mica, chuyên gia công kệ mica theo yêu cầu. Cung cấp các sản phẩm: Kệ mica để tờ rơi A4 2 ngăn,3 ngăn bán chạy nhất hiện nay,kệ mica để tờ rơi A5, kệ mica để tờ rơi A6, kệ mica để bàn 1 ngăn, kệ mica để ..

Với đặc điểm dễ chế tác, mica được ứng dụng đa dạng trong nhiều linh vực khác nhau trong đó có thiết kế kệ tờ rơi. Kệ tờ rơi để bàn bằng mica tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sử dụng trong chiến dịch quảng bá hay cung cấp thông tin đến với quý khách hàng.

Kệ để tờ rơi Được làm bằng chất liệu mica Đa dạng về mẫu mã và màu sắc , được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng chuyên sản xuất menu mica để bàn, sản xuất kệ tờ rơi mica để bàn khổ A4, A5, A6, ... sản xuất menu mica cho nhà hàng, sản xuất kệ mica ngân hàng, sản xuất kệ mica đựng tờ rơi, Kệ mica đựng ...

Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn

giá Liên hệ " với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kệ tờ rơi bán chạy nhất hiện nay-kệ A4 2 ngăn,3 ngăn