876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã

Kệ checklist được dùng để đựng thông tin, Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Kệ checklist là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Sản phẩm kệ checklist mica, kệ mica được làm bằng mica đài loan 2mm trong uốn gập, và chỉ dùng được cho 1 tờ giấy duy nhất. Hầu hết các công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café đều có xu hướng sử dụng kệ checklist mica, kệ mica.

Các sản phẩm Kệ checklist A4,A5,A6 ngang, kệ checklist đứng thường được sử dụng để treo tường, gồm nhiều ô , nhiều tầng hoăc cũng có thể là 1 tầng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm theo kích thước của khách hàng với số lượng lớn, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

Kệ treo tường đựng tờ rơi có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,… Với các sản phẩm được làm từ mica trong suốt nên nội dung trong thông tin có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo những mặt hàng bên trong sản phẩm với kích thước vừa với sản phẩm và rất hữu dụng.

Sản phẩm sau khi được hoàn thành, quý khách có thể treo lên tường bởi chúng tôi đã thiết kế bằng cách bắt ốc vít ở 4 góc. Sau khi treo lên, quý khách có thể bỏ tờ rơi, tờ quảng cáo lên trên đó, nó rất phù hợp với thẩm mỹ và truyền tải được nội dung tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kệ tờ rơi treo tường đa dạng về mẫu mã