459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã

85.000VND


Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã
Tại các tiệm spa, các cửa hàng mỹ phẩm, các gia đình có chị em phụ nữ thường sử dụng các loại kệ mica để trưng bày các sản phẩm. Sở dĩ kệ mica được sử dụng ưa chuộng bởi nó có những đặc tính sử dụng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Kệ mica đựng mỹ phẩm là loại kệ được gia công theo yêu cầu thiết kế cụ thể của quý khách hàng. Kệ mica đựng mỹ phẩm thường được trưng bày trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, chuyên dùng cho các hoạt động quản cáo các loại sản phẩm và thúc đẩy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Dù bạn cần một kệ mica để đặt ở một quầy nhỏ hay một kệ mica lớn đặt đứng ở các trung tâm thương mại, chúng tôi đều có thể gia công một cách hoàn hảo giúp bạn.Thiết kế kệ mica theo ý của bạn sẽ giúp bạn có thể thoải mái chọn đúng màu sắc, kích thước, in thương hiệu dán lên. Kệ mica hoàn toàn nói lên thương hiệu của bạn.
Kệ mỹ phẩm được làm từ chất liệu Mica trong hoặc Mica màu, mica Đài loan 3mm.Sử dụng kệ mỹ phẩm nhằm tăng tính thẩm mỹ, tinh tế, săc sảo cho sản phẩm của bạn.
Một loại kệ mica phổ biển hiện nay là loại kệ mica đựng mỹ phẩm nhiều tầng hoặc kệ mica xoay. Loại kệ này xoay được và thường được thiết kế 2 tầng để tăng tính hiện đại và giúp bạn đặt được nhiều mỹ phẩm hơn. Loại kệ xoay đứng này thường có màu trắng viền đỏ và được đón nhận rất nhiệt tình từ các cửa hàng trưng bày.
Loại kệ này thiết kế đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Nó được làm từ mica có độ xuyên sáng cao, trong suốt và đặt cố định trên tường để trưng bày một loạt các loại sơn móng tay của bạn.
Tùy thuộc vào kích thước các lọ sơn móng tay và kích thước kệ mà biết được loại kệ đó có thể đặt bao nhiêu lọ, phù hợp với các loại mỹ phẩm của bạn.
Kích thước của các loại kệ mỹ tùy thuộc vào sản phẩm mỹ phẩm mà bạn muốn đặt hàng. Chúng tôi có thể thiết kế làm sao cho phù hợp nhất về các oại mỹ phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.
Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm được làm từ Mica. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.
Quý khách cũng có thể truy cập vào trang để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
Liên hệ P.Kinh doanh
LIVINA ADVERTISING

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã0

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã1

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã2

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã3

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã4

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã5

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã6

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã7

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã8

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã9

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã10

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã11

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã12

Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã13


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Kệ trưng bày mỹ phẩm mica nhiều mẫu mã