876.564 tin đăng 375.168 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kem trị mụn thịt và quần thâm mắt


219.000VND

Trần Minh Quang
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kem đặc trị mụn thịt và quần thâm mắt vô cùng hiệu quả


KHÔNG THỂ COI THƯỜNG MỤN THỊT QUANH MẮT
Là phụ nữ ai cũng muốn làn da mình mịn màng, nhưng có một hiện tượng gọi là U TUYẾN MỒ HÔI xảy ra ở vùng quanh mắt.
MỤN THỊT QUANH MẮT (U TUYẾN MỒ HÔI ) là một biến cố phức tạp trên da mặt, đặc biệt là vùng da quanh mi mắt. Những nốt mụn xuất hiện ở vùng quanh mắt lúc đầu nhỏ sau lan dầy khắp mặt làm biến đổi hình thái da. Có nhiều trường hợp mụn thịt cư trú toàn bộ vùng thân trên.
???? MỤN THỊ QUANH MẮT.
Bạn không nên coi thường hiện tượng này!!!
Bởi vì nó báo hiệu trong tương lai bạn sẽ phải chịu một nền da mặt sần sùi, thô kệnh trông rất phản cảm. Nếu điều trị kịp thời và đúng phương pháp làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở lại bình thường mà không có bất cứ tỳ vết nào. Cùng với lịch kiểm tra định kỳ, mụn thịt sẽ hoàn toàn không có cơ hội tái phát. Trên thực tế, khi đi điều trị mụn thịt hầu hết mọi người luôn gặp những thắc mắc như:
- Liệu khỏi hoàn toàn không?
- Chi phí cao không?
- Có bị sẹo không?
- Thời gian dài không?
Những lo lắng trên là hoàn toàn đúng, vì thực tế nhiều người đã bị sẹo do điều trị sai phương pháp ở trung tâm khác. Kết quả mụn không hết, bị sẹo lại tốn nhiều chi phí.
mụn thịt quanh mắt là điều khiến chị e lo lắng hơn cả những vết quầng thâm.Bởi mụn thịt sẽ khó chữa hơn và thời gian cũng cần lâu hơn. Cảm giác thiếu tự tin khi đối diện với ng khác là 1 trở ngại lớn.Mụn thịt mới xuất hiện sẽ chỉ lác đác vài nốt nhỏ li ti sau dần sẽ to hơn và có nhân cứng

Kem trị mụn thịt và quần thâm mắt0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Minh Quang tại 19 Nguyễn Văn Trỗi Phường 12 Quận Phú Nhuận, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0846096459)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Minh Quang Tại đây
Trần Minh Quang
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Kem trị mụn thịt và quần thâm mắt
219.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Minh Quang, Kem trị mụn thịt và quần thâm mắt Mới 100%

19 Nguyễn Văn Trỗi Phường 12 Quận Phú Nhuận - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Kem trị mụn thịt và quần thâm mắt