459.324 tin đăng 423.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Keo chockfast Orange PR610TCF


Liên hệ

Manh Duc
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và phụ tùng hàng hải chuyên nghiệp, bao gồm các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư hàng hải có kinh nghiệm và được đào tạo chính quy từ các trường chuyên ngành nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý khách trên toàn thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị và phụ tùng tàu biển khác nhau như: Động cơ chính và máy phát điện, hộp số thủy, đầu phát điện, ly hợp, turbo tăng áp, bộ điều tốc, máy nén khí, nồi hơi, máy chưng cất nước ngọt, sinh hàn gió tăng áp, sinh hàn dầu bôi trơn, sinh hàn nước ngọt, máy lọc dầu 2 pha và 3 pha, máy phân ly dầu nước, máy lạnh và điều hòa không khí, máy đốt rác, bơm và moto, lọc, hệ thống lái, thiết bị làm hàng, thiết bị manơ điều động tàu, hệ thống neo, tủ điện, chân vịt và đường trục, các thiết bị điều khiển và trang thiết bị trên boong…, được sản xuất từ các nước Châu Âu, Chây Mỹ và Châu Á. Chúng tôi có thể cung cấp các chứng chỉ Đăng kiểm của VR, CCS, NK DNV, ABS, BV, LR, GL, RS, KR…. cho các thiết bị và phụ tùng chính. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học hàng hải Việt Nam hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và khai thác tàu một cách hiệu quả. Phương châm của chúng tôi nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng bằng nổ lực không ngừng nhằm mang lại: “Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi” Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói giá cạnh tranh về tàu biển như tư vấn, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các máy chính, máy đèn, máy phụ, các thiết bị hàng hải, trang thiết bị an toàn, các tủ điện –điện tử khi tàu đỗ bến, trên đà, đóng mới… Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chính xác.

Trân trọng hợp tác.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Mạnh Đức 0982356895;

manhduclong@yahoo.com.vn hay manhduclong091281@gmail.com.

Zalo, Viber số 0982356895.

Keo chockfast Orange PR610TCF0

Keo chockfast Orange PR610TCF1

Keo chockfast Orange PR610TCF2

Keo chockfast Orange PR610TCF3

Keo chockfast Orange PR610TCF4

Máy móc nông nghiệp Máy phát điện nông nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Manh Duc tại 138 DC11, Phường Sơn Kỳ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982356895)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Manh Duc Tại đây
Manh Duc
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Keo chockfast Orange PR610TCF
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Manh Duc, Keo chockfast Orange PR610TCF Mới 100%

138 DC11, Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Keo chockfast Orange PR610TCF