459.324 tin đăng 434.598 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kẹo dẻo các loại


Tiên Trần
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kẹo dẻo Trolli Wurrli 2GO (xách tay Đức)
Hộp mini siêu dễ thương: 150k/set (2hộp*150gr), date 24/05/2021

- Kẹo dẻo Trolli không chỉ được ưa chuộng tại Đức mà trên toàn thế giới, kẹo dẻo siêu dai, chua chua ngọt ngọt, đậm vị trái cây nguyên chất
Vị cứu tinh mấy bữa đi học lên cơn buồn ngủ, ăn kẹo và tỉnh hẳn

- Có 2 vị:
• Kẹo dẻo Wurrli vị ngọt
• Kẹo dẻo vị chua ngọt phủ một lớp đường
————
Zalo 0911091441

Kẹo dẻo các loại0

𝗞𝗲̣𝗼 𝗱𝗲̉𝗼 𝗧𝗿𝗼𝗹𝗹𝗶 𝗠𝗶𝗻𝗶 𝗕𝘂𝗿𝗴𝗲𝗿 
300k/hộp 600gr, date t05/21

-  Kẹo được thiết kế dạng dẻo, dai ngon, thơm mùi của trái cây, hình chiếc bánh hamburger mini hấp dẫn. Kẹo dẻo Trolli Mini Burger rất được trẻ em yêu thích mà người lớn cũng phải mê.

-  Kẹo dẻo Trolli Mini Burger 600g được thiết kế hình chiếc hamburger nhỏ xinh, với đủ 3 tầng bánh, thịt bò, rau và sốt cà chua, vô cùng bắt mắt, hấp dẫn.

-  Kẹo mềm, dẻo dai dai, thơm hương trái cây, vị chua chua ngọt ngọt, kích thích ngay đầu lưỡi

-  Từng chiếc kẹo được đóng hộp nhựa kín, trong suốt tiện dụng cho bảo quản, tránh bị oxy hóa. Từng lớp của kẹo xếp chồng lên nhau, dễ dàng tách khỏi nhau, cho bạn thưởng thức kẹo theo kiểu riêng của mình.1

𝗞𝗲̣𝗼 𝗱𝗲̉𝗼 𝗧𝗿𝗼𝗹𝗹𝗶 𝗠𝗶𝗻𝗶 𝗕𝘂𝗿𝗴𝗲𝗿 300k/hộp 600gr, date t05/21 - Kẹo được thiết kế dạng dẻo, dai ngon, thơm mùi của trái cây, hình chiếc bánh hamburger mini hấp dẫn. Kẹo dẻo Trolli Mini Burger rất được trẻ em yêu thích mà người lớn cũng phải mê. - Kẹo dẻo Trolli Mini Burger 600g được thiết kế hình chiếc hamburger nhỏ xinh, với đủ 3 tầng bánh, thịt bò, rau và sốt cà chua, vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. - Kẹo mềm, dẻo dai dai, thơm hương trái cây, vị chua chua ngọt ngọt, kích thích ngay đầu lưỡi - Từng chiếc kẹo được đóng hộp nhựa kín, trong suốt tiện dụng cho bảo quản, tránh bị oxy hóa. Từng lớp của kẹo xếp chồng lên nhau, dễ dàng tách khỏi nhau, cho bạn thưởng thức kẹo theo kiểu riêng của mình.

Kẹo dẻo các loại2

Kẹo dẻo các loại3

Kẹo dẻo các loại4

Kẹo dẻo các loại5

Kẹo dẻo Sở Thú Trolli tổng hợp 

GIÁ: 250k/hộp 1kg, date t05/21

 Từng viên kẹo dẻo trái cây thiệt dai và thơm ngon, với hình dạng

Kẹo dẻo Sở Thú Trolli tổng hợp GIÁ: 250k/hộp 1kg, date t05/21 Từng viên kẹo dẻo trái cây thiệt dai và thơm ngon, với hình dạng "Sở Thú" từ gấu, bươm bướm, cá heo, trăn, khỉ, thỏ.. đến trái tim, hoa lá,... và kẹo cola hình chai xá xị Hộp kẹo bằng nhựa tốt có thể tái sử dụng

Kẹo dẻo các loại7


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tiên Trần tại 33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917 277 295)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tiên Trần Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tiên Trần, Kẹo dẻo các loại Mới 100%

33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Kẹo dẻo các loại