876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khay cơm phần


50.000VND

Mr Hoàng
Mr Hoàng Bếp Phú Thịnh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
KHAY INOX ĐỰNG THỰC PHẨM – DỤNG CỤ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP
Để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho những bếp ăn tập thể luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu và quá trình chế biến đúng quy định, thì việc chọn khay inox để đựng thực phẩm nấu chính và chia suất ăn cũng không kém phần quan trọng nhằm mang đến một bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Với yêu cầu chọn khay đựng cơm văn phòng/ khay cơm căn tin... vừa bảo đảm an toàn, vừa đựng được lượng thức ăn vừa đủ luôn khiến khách hàng “lay hoay” không biết chọn mẫu nào cho phù hợp. Theo kinh nghiệm cung cấp khay đựng cơm inox cho hàng trăm công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, bếp ăn tập thể... thì tùy vào thực đơn của từng đơn vị mà có 3-4 món chính (không gồm cơm trắng và nước chấm); thì những loại khay đựng cơm có 5 hoặc 6 ô là phù hợp nhất;

Khay đựng cơm inox được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, toàn bộ nguyên liệu bằng inox không rỉ. Tất cả khay đựng cơm inox của điều được kiểm định ATVSTP trước khi đưa ra thị trường.

Khay cơm phần0

Khay cơm phần1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Hoàng tại 1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, 1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0935 249 537)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Hoàng Tại đây
Mr Hoàng
Mr Hoàng Bếp Phú Thịnh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Khay cơm phần
50.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr HoàngBếp Phú Thịnh, Khay cơm phần

1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, 1303 Hùng Vương, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - Phú Hoà - Phú Yên - Khay cơm phần