Khí Oxy thở


100.000VND

Công Ty Kcn Hoàng Vũ
VIP 5
Công Ty Kcn Hoàng Vũ
Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ
(5 sao / 2 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
37/9B Ấp Đông,Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Oxy là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong vũ trụ,phổ biến nhất trong vỏ trái đất.Khí Oxy được phát hiện lần đầu tiên ở Upsala vào năm 1773.Khí oxy thường được gọi là dưỡng khí bởi vì khả năng duy trì sự sống của con người.

Từ lâu trong Y tế khí Oxy đóng vai trò là liệu pháp Y tế hỗ trợ hô hấp được sử dụng rộng rãi trong các phòng cấp cứu bệnh viện,phòng khám đa khoa,trung tâm y tế,bệnh nhân… ngoài ra khí Oxy Y tế được sử dụng trong các hoạt động leo núi,công nhân hầm mỏ, thoát hiểm…

Do tính chất liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên Dịch Vụ Oxy Y Tế còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Với phương châm vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng công ty Khí Y Tế Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như có thái độ trách nhiệm cao trong công việc sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giao hàng nhanh chóng kịp thời phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong năm.

Khí Oxy được sản xuất bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng sử dụng Zeolit để loại bỏ CO2 và N2 ra khỏi không khí hoặc điện phân nước. Trong quá trình sản xuất rất có thể lẫn bụi bẩn, hơi nước, khí CO2, khí C2H2,… có hại cho sức khỏe người sử dụng, do đó việc lựa chọn nhà cung cấp khí Oxy Y Tế uy tín, chất lượng là vấn đề rất đáng để khách hàng lưu tâm.

Dịch vụ Oxy Y tế tại Khí Y tế Hoàng Vũ cung cấp khí Oxy tinh khiết có độ tinh khiết đạt chuẩn Y tế ≥99,6%.

Chi tiết kĩ thuật của bình khí Oxy Y Tế do Công Ty Hoàng Vũ cung cấp:
• Thể tích bình 40 lít,14 lít,10 lít,8 lít,3,5 lít…
• Đường kính 22 cm,Chiều cao 1m35.Trọng lượng vỏ :49-53 kg.
• Van tiêu chuẩn QF-2A,QF-2C.
• Áp suất thử :250 Bar.
• Áp suất nạp :150 Bar.
• Kiểm định an toàn tại trung tâm kiểm định II.
• Độ tinh khiết khí Oxy ≥99.6%.
• Đồng hồ đo lưu lượng khí Oxy, dây thở kèm theo.

Lưu ý khi sử dụng bình khí Oxy Y Tế không được để bình khí Oxy ở gần bất cứ nguồn nhiệt cao nào bởi vì khí Oxy rất dễ cháy bao gồm các thiết bị tạo ra lửa, thuốc là đang cháy, thuốc là điện tử, bếp gas, ngọn nến đang cháy, các hợp chất của hydrocacbon,...

Dịch Vụ Oxy Y Tế của Công Ty Hoàng Vũ hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong thành, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng bình khí nhiệt tình chu đáo. Dịch vụ cung cấp nhiều loại bình khí đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày và đêm kể cả ngày lễ, tết.

Phạm vi cung cấp: TPHCM – Bình Dương

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm:
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HOÀNG VŨ

Khí Oxy thở0

Khí công nghiệp Khí Oxy (O2)
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Khí Oxy thở

giá 100.000 " với Cho Thuê Bình Khí tại 37/9B Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cho Thuê Bình Khí Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Kcn Hoàng VũKhí Công Nghiệp Hoàng Vũ, Khí Oxy thở Mới 100%

37/9B Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Khí Oxy thở