Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
820.891 tin đăng mua bán và 291.906 thành viên

Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)

16.000.000VND 20.800.000VND
Yến Hải Yến
Yến Hải Yến Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ:
  Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)

  Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)

  Mới 100%
  16.000.000VND
  20.800.000VND
  8 tháng trước - Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Huyện Từ Liêm - Hà Nội
  40 Đã xem chi tiết
  GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

  Mỗi Doanh nghiệp/Tổ chức phải nỗ lực chứng minh được mình là tối đa về (chất lượng/chi phí), về (năng lực phổ cập sản phẩm/mức độ phổ dụng nhu cầu), về (cảm nhận giá trị sử dụng sản phẩm/Tổng thể các giá trị cuộc sống) đối với các nhóm khách hàng tiêu dùng mục tiêu. ĐÓ CHÍNH LÀ BẢN CHẤT CỦA SỰ THÀNH CÔNG. Nếu ví doanh nghiệp / tổ chức như con tàu và vai trò của người lãnh đạo (CEO) như thuyền trưởng, chúng ta có thể xem xét sự thành công và phát triển của doanh nghiệp nhìn từ phương diện vai trò của người lãnh đạo, ngoài những ý chí và bản lĩnh cần phải có của CEO, phải kiến tạo, biến đổi và dẫn dắt được doanh nghiệp…. giống như con tàu ra khơi, không những đạt được những mục tiêu kinh tế mà còn phải đến được những bến bờ xã hội tươi đẹp.

  Những câu trả lời đó, trong gần thập kỷ qua, PTI cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết đã trao đổi một cách chính thống ở trên lớp học qua chương trình đào tạo đặc biệt được đánh giá rất cao, đó chính là khoá học “CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP” với 130 khóa tại Hà Nội và 46 khóa tại TP.HCM

  "Khi tham dự khóa học này, các nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. PTI mong muốn & kỳ vọng khóa học này như một cuốn cẩm nang về nghề “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo - những nhà quản trị đầy tâm nguyện & hoài bão lớn, đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp".

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Version 3.0 của PTI được thiết kế theo triết lý giáo dục riêng của PTI: PTI Educational Phylosophy – PEP. Trong đó: Nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học.

  Tổ chức = (Cấu trúc + Công Nghệ + Chất Lượng)

  Lãnh Đạo = (Cảm Xúc + Trí Tuệ + Tầm Nhìn)

  Chương trình đào tạo “ đặc biệt này “ được thiết kế theo cấu trúc phân tầng. Có 3 phân tầng - hệ thống chính thông qua các môn đào tạo: Phân tầng tư tưởng | Phân tầng Căn bản | Phẩn tầng chuyên môn

  Mỗi một phân tầng có những chuyên đề đào tạo khác nhau được sắp xếp theo trình tự để người học có thể luận được “cái đạo của một CEO” & trả lời được câu hỏi là CEO là phải làm gì ?

  Chương trình có thể được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tối. Thời lượng của các khóa học là như nhau, nhưng thời gian của mỗi khóa có thể kéo dài 4 tháng.
  ----> Chương trình gồm 15 chuyên đề kéo dài 36 buổi. Quý vị vui lòng liên hệ tới hotline để biết thêm chi tiết

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
  Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
  Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;
  Những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp - một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.


  THÔNG TIN LỊCH HỌC

  - Khai giảng: liên hệ
  - Lịch học: liên hệ
  - Thời lượng: 04 tháng
  ĐỊA ĐIỂM:
  - Hà Nội: Tầng 14 - Sảnh B - Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  - HCM: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM
  TP.HCM - CEO 47

  Lễ tôn vinh sự học và trao chứng nhận

  Lễ tôn vinh sự học và trao chứng nhận

  CEO - Giám đốc điều hành

  CEO - Giám đốc điều hành

  Chia sẻ:
  Loại Đào Tạo Quản trị, Nhân sự
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) giá 16.000.000 VND " với Yến Hải Yến tại Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Yến Hải Yến (08 6843 9868). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Yến Hải Yến Tại đây
Yến Hải Yến
Yến Hải Yến
Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

08 6843 9868
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2016-05-25 15:49:21
13.752 Lượt xem tin đăng

Yến Hải Yến, Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) Mới 100%

Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - Huyện Từ Liêm - Hà Nội - Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)