876.564 tin đăng 421.514 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khớp nối GS.ACE - Khớp nối H - HJ


11.500VND

Trưởng Lê
Trưởng Lê Phúc An Khang
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
HJ-1
Được sử dụng trong hệ thống bàn thao tác, kệ thanh truyền con lăn, kệ khớp ống được dùng chung với các loại ống thép bọc nhựa, ống inox, ống ECO.
– Xuất xứ          : Hàn Quốc
– Kho hàng       : Sẵn hàng
– Bảo hành       : 12 tháng
– Giá bán          : Liên hệ: 096 357 40 93

Ống, khớp nối ống sử dụng làm quầy, kệ, bàn ghế, bàn thao tác. lắp ghép nhanh dễ thi công.

Các loại khớp nối: bao gồm khớp nối H series (H-1, H-2, H-3…) và khớp nối H series (HJ-1, HJ-1B, HJ-2…)

Các loại khớp nối thương hiệu GS.ACE , Series (G-1S, G-2S, G-3S…) Và khớp nối series GA (GA-1S. GA-2S…)0

Ống, khớp nối ống sử dụng làm quầy, kệ, bàn ghế, bàn thao tác. lắp ghép nhanh dễ thi công. Các loại khớp nối: bao gồm khớp nối H series (H-1, H-2, H-3…) và khớp nối H series (HJ-1, HJ-1B, HJ-2…) Các loại khớp nối thương hiệu GS.ACE , Series (G-1S, G-2S, G-3S…) Và khớp nối series GA (GA-1S. GA-2S…)

Sản phẩm khớp nối GS.ACE thường được dùng để làm kệ hàng, băng tải, xe đẩy, bàn thao tác công nhân…đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả mềm mại là phương châm chúng tôi phục vụ quý khách.
Khách hàng của chúng tôi thường là những công ty sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô, xe máy, công ty sản xuất giày dép, may mặc…. Với mong muốn đem đến sự tiện ích, hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Khớp nối GS.ACE quyết tâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.1

Sản phẩm khớp nối GS.ACE thường được dùng để làm kệ hàng, băng tải, xe đẩy, bàn thao tác công nhân…đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả mềm mại là phương châm chúng tôi phục vụ quý khách. Khách hàng của chúng tôi thường là những công ty sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô, xe máy, công ty sản xuất giày dép, may mặc…. Với mong muốn đem đến sự tiện ích, hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Khớp nối GS.ACE quyết tâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trưởng Lê tại Số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963574093)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trưởng Lê Tại đây
Trưởng Lê
Trưởng Lê Phúc An Khang
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Khớp nối GS.ACE - Khớp nối H - HJ
11.500VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trưởng LêPhúc An Khang, Khớp nối GS.ACE - Khớp nối H - HJ Mới 100%

Số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Khớp nối GS.ACE - Khớp nối H - HJ