459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường

1.000VND


Sieuphammica
Sieuphammica SIEUPHAMMICA
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, Khung được cắt thành từng khổ khác nhau tùy theo khách yêu cầu. Khung có thể có đèn led hoặc không có đèn led.
Đồ dày của khung mica:từ 3mm,5mm,8mm,10mm
Khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường,khung ảnh mica treo tường,khung tranh treo tường,khung ảnh treo tường,…
Khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn. Khung thường được gắn ở những nơi có nhiều người qua lại hoặc trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,….
Sản phẩm được phối hợp bởi 2 tấm Mica 5mm gắn gép với nhau bởi 4 trụ chân kính gắn 4 góc và bắt vít gắn vào tường khi sử dụng.
Khung tranh mica cho phép người sử dụng tháo lắp thay thế tranh dễ dàng, độ bền tuổi thọ cao, khả năng thay thế cũng như thao tác lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt mica là loại vật liệu chống vỡ vụn rất tốt, nên trong trường hợp không may bị tác động lực khung tranh mica bị vỡ hạn chế được mức độ nguy hiểm cho người sử dụng
Ngoài các sản phẩm về khung công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phảm khác như: bục phát biểu, kệ mica tờ rơi, làm hashtag cầm tay chụp ảnh, khung hộp đèn,..
Với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có một trải nghiệp tốt nhất tại sieuphammica.com.
Loại hình nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung, khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn, giúp loại hình này được khách hàng ưa chuộng.
Kích thước hộp đèn vuông 40x60cm, sử dụng nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít được định hình sẵn. Bên dưới là tấm dẫn sáng được khắc laser dạng lưới. Bên trên là tấm mica trong có đính kèm các nam châm nên dễ dàng hít vào và mở ra. Tạo thành tổng thể thành phẩm hộp đèn siêu mỏng nắp hít.
Nội dung là tấm tranh hoa gỗ trừu tượng 3D, để tôn được sự sắc nét và trung thực. Chất liệu sẽ sử dụng là tấm backlit hàn quốc được áp dụng hình thức in uv. Mong muốn có được ánh sáng đẹp và đều không gây điểm chết. Led gulai được sử dụng tạo ánh sáng chạy khắp hộp đèn

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường0

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường1

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường2

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường3

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường4

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường5

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường6

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường7

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường8

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường9

Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường10

Chất liệu nội thất Kệ Mica

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Sieuphammica tại 33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909790206)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Sieuphammica Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

SieuphammicaSIEUPHAMMICA, Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường Mới 100%

33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường