876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khung poster mica để bàn bán chạy nhất thị trường


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khung tranh mica để bàn gồm 2 tấm mica, được gắn lại bằng chốt thẩm mỹ. Độ dày Mica sử dụng: Mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm , 15 mm và 20 mm. Nội dung tranh có thể là ảnh, hoặc decal in PP chất lượng cao.

Vì vậy QUANGCAOLIVINA là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm khung tranh mica để bàn? Tùy thuộc vào màu sắc, nội dung và không gian QUANGCAOLIVINA sẽ tư vấn và giúp quý khách có được những sản phẩm khung tranh mica để bàn, khung tranh mica treo tường, khung poster đẹp, khung mica treo ảnh, khung poster phòng khám, khung poster nha khoa, khung tranh mica quảng cáo,…vv phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết sản khung tranh mica để bàn vui lòng liên hệ chúng tôi.

Khung poster mica để bàn bán chạy nhất thị trường0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Khung poster mica để bàn bán chạy nhất thị trường
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Khung poster mica để bàn bán chạy nhất thị trường Mới 100%

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Khung poster mica để bàn bán chạy nhất thị trường