876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc

Khung poster mica là sản phẩm được dùng để treo các poster, ấn phẩm quảng cáo tại văn phòng, nơi làm việc, các trung tâm, hội chợ, siêu thị, quầy lễ tân, sảnh tiếp đón khách để tăng hiệu quả quảng cáo, tăng tính thẩm mĩ và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm.

Ngày nay, khung Poster được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang là đơn vị cần làm khung Poster, khung Poster phục vụ cho mục đích quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ nhiệt tình.

Chúng tôi đã sản xuất các mẫu khung treo poster mica dùng để lồng các poster, tranh ảnh , ấn phẩm quảng cáo,…theo các kích thước khác nhau để có thể cung cấp cho quý khách khi cần treo các poster, tranh ảnh với giá rẻ trên toàn quốc

Khung poster, khung mica thường được chúng tôi thiết kế với kích thước theo các khổ giấy thông dung như A0, A1, A2, A3, A4 hoặc sản xuất khung theo các khổ giấy theo yêu cầu của quý khách hàng. Khung poster thường được thiết kế bởi chất liệu được làm từ Mica tấm, các bắt ốc vít ở 4 góc bởi 2 tấm mica, phí bên trong có in hình poster hoặc tranh ảnh để quảng cáo. Khung poster thường được lắp đèn led giúp nổi bật và đẹp mắt hơn.

Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Khung Poster quảng cáo đặt tại các văn phòng,nơi làm việc