876.564 tin đăng 386.884 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kiểm tra nhanh hàm lượng carbonic trong ao nuôi trồng thủy sản


160.000VND

Lê Phương Hằng
Lê Phương Hằng Công ty CP Phú Bảo Long
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17 đường số 03, Phường Tân Phong

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Test CO2 Sera chuyên dùng để kiểm tra nồng độ Carbonic trong môi trường nước. Khí CO2 là khí quan trọng trong ao nuôi thủy sản, là khí dễ hòa tan trong nước, nguồn sản sinh chủ yếu là do quá trình hô hấp của sinh vật. Khi tan trong nước, chúng tạo thành axit carbonic làm giảm pH của ao nuôi, đặc biệt ở các ao nuôi có hệ đệm pH kém thì pH giảm nhanh gây nguy hiểm cho tôm cá.

Cách sử dụng
1. Lắc đều chai dung dịch thuốc thử nhiều lần trước khi sử dụng.
2. Tháo rời phần chóp của dụng cụ thử (kèm theo) và đổ khoảng 1.5 ml mẫu nước cần kiểm tra vào. Mực nước sẽ ở ngay vạch giới hạn của phần chóp.
3. Tiếp tục nhỏ 3-4 giọt thuốc thử vào mẫu nước mới lấy. Sau đó gắn phần chóp vào phần thân của dụng cụ thử.
4. Xoay đầu dụng cụ thử để phần chóp hướng thẳng lên trên bằng cách nghiêng dần dụng cụ thử sao cho dung dịch trong phần chóp không rơi ra ngoài. Sau đó đặt dụng cụ thử này vào trong ly thủy tinh có chứa đầy mẫu nước cần kiểm tra sao cho nước chỉ vào 1 phần trong dụng cụ thử, dùng miếng cao su kèm theo để gắn dụng cụ thử vào thành ly. (xem thêm hình minh họa kèm theo)
5. Dán decal màu bên ngoài ly gần dụng cụ thử. Sau 30-60 phút, so sánh màu của dung dịch trong phần chóp với màu trên decal. Lưu ý: nếu để quá lâu, màu của dung dịch sẽ bị nhạt đi, trong trường hợp này nên rửa sạch dụng cụ thử và thực hiện lại bứơc 1 đến bước 4.
Lưu ý: nếu để quá lâu, màu của dung dịch sẽ bị nhạt đi, trong trường hợp này nên rửa sạch dụng cụ thử và thực hiện lại bứơc 1 đến bước 4.

Liên hệ:
Phương Hằng

Kiểm tra nhanh hàm lượng carbonic trong ao nuôi trồng thủy sản0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Phương Hằng tại 17 đường số 03, Phường Tân Phong, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 646 382)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Phương Hằng Tại đây
Lê Phương Hằng
Lê Phương Hằng Công ty CP Phú Bảo Long
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
17 đường số 03, Phường Tân Phong
Kiểm tra nhanh hàm lượng carbonic trong ao nuôi trồng thủy sản
160.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Phương HằngCông ty CP Phú Bảo Long, Kiểm tra nhanh hàm lượng carbonic trong ao nuôi trồng thủy sản Mới 100%

17 đường số 03, Phường Tân Phong - Quận 7 - Hồ Chí Minh - Kiểm tra nhanh hàm lượng carbonic trong ao nuôi trồng thủy sản