876.564 tin đăng 414.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ky nhựa đựng thanh long


105.000VND

Như Việt Nhật
Như Việt Nhật Như Việt Nhật
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
66 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận tân Phú, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sóng nhựa hở VN05-HL là loại sóng nhựa được thiết kế đẹp và sản xuất trên máy ép nhựa hiện đại. Mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo với độ bền cao màu sắc đẹp và bền với thời gian. Sóng nhựa hở VN05-HL chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thủy hải sản, thực phẩm, trái cây, nông sản. Sóng nhựa hở VN05-HL hiện nay rất được nhiều người ưu ái lựa chọn, về tính an toàn và tiện lợi.
ƯU ĐIỂM
Sóng nhựa hở được thiết kế trên máy ép hiện đại. Sản phẩm sóng nhựa chịu va đạp mạnh, cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo, màu sắc đẹp bền theo thời gian.
Ngoài những ưu điểm nổi bật của sóng nhựa hở. Việt Nhật còn làm khuôn in tên khách hàng lên từng sản phẩm nếu như khách có nhu cầu. Tên trên khuôn sẽ được in 2 mặt của sóng nhựa. Quý khách hàng sẽ được miễn phí khuôn tên khi mua từ 300 sóng trở lên. Khuôn tên này có giá trị sử dụng lâu dài.
Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
• Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo
• Email: cskh@vietnhatplastic.vn
• Website: https://vietnhatplastic.vn/
https://vietnhatplastic.vn/san-pham/
https://vietnhatplastic.vn/?s=vn05

Sóng nhựa hở VN05-HL là loại sóng nhựa được thiết kế đẹp và sản xuất trên máy ép nhựa hiện đại. Mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo với độ bền cao màu sắc đẹp và bền với thời gian. Sóng nhựa hở VN05-HL chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thủy hải sản, thực phẩm, trái cây, nông sản. Sóng nhựa hở VN05-HL hiện nay rất được nhiều người ưu ái lựa chọn, về tính an toàn và tiện lợi0

Sóng nhựa hở VN05-HL là loại sóng nhựa được thiết kế đẹp và sản xuất trên máy ép nhựa hiện đại. Mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo với độ bền cao màu sắc đẹp và bền với thời gian. Sóng nhựa hở VN05-HL chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thủy hải sản, thực phẩm, trái cây, nông sản. Sóng nhựa hở VN05-HL hiện nay rất được nhiều người ưu ái lựa chọn, về tính an toàn và tiện lợi

Ky đựng thanh long 715x465x3301

Ky đựng thanh long 715x465x330

sóng đựng thanh long2

sóng đựng thanh long


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Như Việt Nhật tại 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915075488)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Như Việt Nhật Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Như Việt NhậtNhư Việt Nhật, Ky nhựa đựng thanh long Mới 100%

66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Ky nhựa đựng thanh long