876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt

Kỷ niệm chương làm từ chất liệu bằng mica trong suốt hoặc pha lê,thủy tinh với thiết kế sang trọng,đẳng cấp,bắt mắt ưu điểm bền đẹp,sáng bóng,không bị ăn mòn theo thời gian ,…các sản phẩm được tặng được gia công từ mica với nhiều biểu tượng khác nhau như: hình chữ S Việt Nam, hình chiếc thuyền, hình cánh buồm,hình tròn ,hình vuông,hình chữ nhật,…theo từng đơn vị tổ chức cuộc tri ân ,tặng quà lưu niệm để thiết kế các kiểu dáng nội dung của kỷ niệm chương khác nhau.

Kỷ niệm chương là phần thiết yếu của các buổi tri ân đối với khách hàng,kỷ niệm tôn vinh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.Buổi tri ân nhằm nêu gương khen ngợi tính chất sang trọng nên các sản phẩm mang đi làm quà tặng phải có hình thức đẹp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng TATAMIMI cung cấp các sản phẩm để làm quà tặng trong đó có Kỷ niệm chương dành để tri ân khách hàng.

Kỷ niệm chương rất đa dạng để phù hợp với các bản thiết kể kiểu dáng nhưng đều mang ý nghĩa như nhau là tuyên dương,khen ngợi các thành tích xuất sắc của có nhân tập thể. Trên mặt của Kỷ niệm chương có thể là tên đơn vị tổ chức,tên cuộc tri ân,cảm ơn mọi người cùng đồng hành với đơn vị,năm tổ chức cuộc tri ân,… các chữ được in decal hoặc khắc nội dung phun sơn màu..Màu sắc in ấn sắc nét ,tính thẩm mỹ cao và độ bền cực cao.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Kỷ niệm chương để làm quà tặng hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica trong suốt