876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách

Ngày nay, khi xã hội phát triển hơn, mọi người không phải tìm nhau ở sân bay,ga tàu nữa thay vào đó là những ám hiệu giúp dễ dàng nhận ra nhau hơn. QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận làm biển đón sân bay, biển đón cầm tay giá rẻ, đảm bảo chất lượng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách là đơn vị đang cần tìm đơn vị cung cấp các loại biển đón, quý khách muốn mua các sản phẩm có sẵn theo nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm các loại biển đón đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Biển đón cầm tay là biển được dùng để giúp cho khách hàng nhận biết được thông tin của người đón.Biển đón sân bay được làm từ Mica trong Đài Loan, có tay cầm bằng nhựa cứng. Biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước 30 x40cm. Chúng tôi có thể đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng.

Biển đón sân bay là một biển quảng cáo được dùng trong các công ty, cá nhân, hay làm việc với đối tác nước ngoài, các công ty thường phải đi đón người ở sân bay, sân ga, bến tàu.

Thiết kế biển đón làm sao cho phù hợp là nhiệm vụ của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách Mới 100%

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Làm biển đón cầm tay dùng cho đón khách