Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
550.594 tin đăng mua bán và 184.674 thành viên

Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước? Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0918 289 847, Quận 1 - Hồ Chí Minh
 • Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú - Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
  Cần bán/Dịch vụ

  Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

  Liên hệ
  1 năm trước - 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  4.366 Đã xem chi tiết
  LÀM SAO CÓ ĐƯỢC ĐỘNG LỰC ĐỂ TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC?

  Nhà bác học lỗi lạc Albert Einstein đã từng nói "Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving"‎. Đại ý ông muốn nói rằng cuộc sống giống như đi xe đạp vậy, muốn giữ được thăng bằng (không bị ngã) chúng ta phải không ngừng tiến lên phía trước. Thực tế trong cuộc sống, đã có rất nhiều người "ngã ngựa", không phải vì họ không có tài năng hay nhiệt huyết, cũng không phải vì họ thiếu chuyên môn hay điều kiện. Họ ngã chỉ đơn giản vì thiếu thăng bằng khi bản thân đã không còn động lực để tiến lên phía trước.

  Việc "không còn động lực" này cũng dễ lý giải lý do. Việc mất định hướng và không mục đích‎ sẽ dẫn đến tình trạng mất dần động cơ vận động cuộc sống, từ đó sẽ mất đi các đam mê và hoài bảo đã ấp ủ. Việc mất thăng bằng và vấp ngã là điều có thể thấy được. Vậy có cách nào để giúp những nguời đó có được động lực để tiến lên phía trước? Câu hỏi không khó, nhưng để trả lời ổn thỏa cũng không phải dễ dàng.

  Cái mà những người "thiếu thăng bằng" đó cần thật ra là một đích đến. Một người đi mãi trên đường mà không biết mình đi đến đâu thì đúng là thảm họa. Để giúp mọi người (nhất là các bạn học sinh, sinh viên) tránh được thảm hoạ không đáng có này, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo CÂN BẰNG đã mạnh dạn viết tiếp vào câu phát biểu của bác học Einstein "...Keep moving forward onto success..."

  Gánh trên vai sứ mạng mang tính định hướng là dẫn dắt người khác tiến đến thành công, Công ty BALANCE, kể từ ngày thành lập đến nay, đã tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực cho các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng: ABBANK, XLE, SAIGONHEAT, MEDSON, SFC, BKC, VIETUC, Hoàng Đức, …. Và một số trường Đại học – Cao đẳng. Bên cạnh đó, để giúp các em học sinh PTTH và sinh viên các trường đại học và cao đẳng khắp cả nước có một định hướng nghề nghiệp đúng với đam mê và tính cách của mình, công ty đã cho ra đời ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề.

  Ấn phẩm này có lẽ là công trình nghiên cứu duy nhất và đầu tiên của Việt Nam cho việc CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ - SỐNG VỚI ĐAM MÊ. Các người trẻ có thể tìm thấy những công việc tương lai thích hợp với tính cách của mình sau khi rời ghế nhà trường trong ấn phẩm này. Nó cũng cho các bạn trẻ ấy một định hướng rõ ràng qua các ‎tương tác nghề nghiệp được thể hiện bằng các truyện tranh - một sáng tạo độc đáo nhằm làm mất đi sự khô khan mà các sách hướng nghiệp trước đây thường mắc phải - từ đó những người trẻ ấy sẽ có một hình dung cho công việc của mình sau khi ra trường. Từ các hình dung đó, họ sẽ tự tạo cho mình một sự chuẩn bị tốt nhất từ tâm lý cho đến thể chất, các trạng thái hoang mang sẽ dần mất đi, thay vào đó là sự tự tin. Sự tự tin cần thiết đối với những người sẽ nắm giữ tương lai và vận mệnh đất nước.

  Đồng thời với ấn phẩm này, những người đang đi làm muốn được thăng tiến, có thu nhập cao, đặc biệt các doanh nghiệp muốn có được công cụ đánh giá hiệu quả làm việc, năng lực làm việc thì công cụ này hỗ trợ rất thực tế và hữu dụng.

  Nhận thấy tầm quan trọng và tính định hướng cao cả của ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, sau khi thẩm định hồ sơ như thô‎ng lệ, đã quyết định trao ‎hai kỷ lục tạo nên kỳ tích cho công ty Balance, đó là:

  Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Thể Hiện Các Trải Nghiệm Ngành Nghề, Chức Vụ Bằng Tranh.  Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Có Nhiều KPI NHẤT Cho Các Chức Vụ Công Việc.

  Việc trong một thời gian ngắn nhận được 2 kỷ lục, là một thành quả hết sức đáng khích lệ cho các tác giả của ấn phẩm này. Nó thể hiện rõ tiêu chí "tiến đến thành công" cho mọi người mà đội ngũ Công ty Balance‎ đang ngày đêm miệt mài thực hiện. Chúc cho toàn thể nhân viên Công ty luôn giữ vững được định hướng của mình như đúng phát ngôn của Einstein "Keep moving forward onto success"

  Nguyễn Tuyết Minh - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Cân Bằng
  Chia sẻ:

  Hậu quả của việc sống với nghề không đúng tính cách, sở thích, năng lực của bản thân.

  Hậu quả của việc sống với nghề không đúng tính cách, sở thích, năng lực của bản thân.

  Sách trực quan sinh động – diễn tả thực tế & hữu dụng cho nghề CEO (Giám đốc Điều hành) trong 31 chức vụ và 21 nghề cụ thể trong công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú.

  Sách trực quan sinh động – diễn tả thực tế & hữu dụng cho nghề CEO (Giám đốc Điều hành) trong 31 chức vụ và 21 nghề cụ thể trong công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú.

  Ba chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời là ba tác giả công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú: Ông Nguyễn Vũ Tâm, Bà Huỳnh Thị Thu Hằng, Bà Nguyễn Tuyết Minh (Hàng đầu, từ trái qua)

  Ba chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời là ba tác giả công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú: Ông Nguyễn Vũ Tâm, Bà Huỳnh Thị Thu Hằng, Bà Nguyễn Tuyết Minh (Hàng đầu, từ trái qua)

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước? giá Liên hệ " với Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú tại 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú (0918 289 847). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Tại đây

Chi tiết tin đang xem.

Liên hệ

Chọn TÌM KIẾM để tìm kết quả khác:

Tin đăng cùng chuyên mục Thông cáo, Bố cáo

 • Lê Mai - Công ty Cổ phần Mua Bán Nhanh
  Cần bán/Dịch vụ
  15 lý do để bạn nên là thành viên Partner của MuaBanNhanh.com.
  Bạn đã từng nghe qua Bill Gate nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa"? Chúng ta cũng đã biết Bill Gates đã từng là cựu SEO thành công nhất trong lịch sử Microsoft. Bill Gates nói điều này đã vào năm 2007, vậy điều đó có nghĩa tính tới thời điểm bài viết này đã gần 10 năm cho câu nói của Bill Gates. Và chúng ta cũng đã có câu trả lời hoàn hảo cho tới thời điểm này.
  MuaBanNhanh.com là mạng xã hội Mua Bán Nhanh dễ dàng với hàng trăm ngàn sản phẩm và hàng trăm nghìn thành viên đang mua bán mỗi ngày.
  Một hệ thống tiên phong lĩnh vực thương mại điện tử bằng di động ( logo và tiêu đề vài bài báo)
  Kết nối hàng nghìn trang web và hàng trăm nghìn thành viên
  Nơi người mua hàng tham khảo nhanh và đánh giá uy tín người bán hàng ( Shop được định danh là chính số điện thoại bán hàng công khai)
  Hiệu quả tức thì, Tăng ngay doanh số, Nhanh dễ dàng
  Bạn chỉ cần lo: nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh,thái đô phục vụ khách hàng.
  Để giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh,chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ thành viên Partner cho các bạn.
  Vậy tài khoản PARTNER là gì?
  Tài khoản Partner trên MuaBanNhanh.com là tài khoản có trả phí với nhiều tính năng ưu việt nhất giúp bán hàng nhanh hơn.
  Quyền lợi thành viên khi tham gia:
  1.Tin đăng Partner không giới hạn.
  2.Các tin đăng của thành viên Partner sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành và được hàng trăm website khác đăng tải mua bán.
  3.Vị trí hiển thị ưu tiên hơn VIP5 tại trang chủ và trang ngành và chi tiết tin đăng.
  4.Vị trí hàng đầu khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ tại MuaBanNhanh.com.
  5.Số lần UP mỗi tin: không giới hạn.
  6.Số lượng tin được UP/ngày: không giới hạn.
  7.Quảng cáo Google Ads cho tin đăng thuộc PhonePage Partner: 2.000.000/tháng (tương ứng) do MuaBánNhanh-Google Partner thực hiện.
  8.Tin được đăng trên Facebook Fanpage MBN (https://www.facebook.com/muabannhanh.net).
  9.Dấu chứng nhận xác thực thành viên Partner.
  10.Có nhân viên CSKH riêng theo dõi tối ưu tin đăng cho tài khoản Partner.
  11.Hiệu quả gấp 30 lần tài khoản bình thường (tùy theo độ "Hot" của sản phẩm và Giá,...).
  12.Lượt xem dự kiến/ tin đăng: 3.000 lượt (tùy theo độ "Hot" của sản phẩm và Giá,...).
  13.Tin đăng lên ngay không qua khâu kiểm duyệt.
  14.Hỗ trợ đăng 40 tin bán hàng và Seeding bài viết trên 200 trang web.
  15.Xây dựng kênh Social: Pinterest, Slideshare, Facebook cho tài khoản Partner.
  Bảng giá tài khoản Partner - Áp dụng từ 01/01/2016 - Đơn giá: VNĐ - Giá đã bao gồm VAT 10%
  1 tháng 2 tháng 3 tháng 6 tháng 12 tháng
  5.000.000 10.000.000 15.000.000 30.000.000 60.000.000
  Tỷ lệ chiết khấu
  0% 0% 5% 15% 20%
  Giá thanh toán (VND)
  5.000.000 10.000.000 14.250.000 25.500.000 48.000.000
  Tiết kiệm (VND)
  0 0 750.000 4.500.000 12.000.000
  Lưu ý: Thanh toán tối thiểu 02 tháng
  Đừng chậm hơn đối thủ của bạn!
  Hãy gọi ngay cho Mr. Lê Mai để được tư vấn thêm và hướng dẫn đăng ký tham gia!
 • Lâm Lợi Mua Bán Nhanh - Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
  Cần bán/Dịch vụ
  Còn chờ gì nữa?
  Tài khoản VIP 4 là gì?
  Tài khoản VIP 4 trên MuaBanNhanh.com là tài khoản có trả phí với nhiều tính năng ưu việt giúp bán hàng nhanh hơn.
  Quyền lợi thành viên:
  1. Tin đăng VIP 4 không giới hạn
  2. Các tin đăng của thành viên VIP 4 sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành và được hàng trăm website khác đăng tải mua bán
  3. Vị trí hiển thị ưu tiên VIP 4 tại trang chủ và trang ngành và chi tiết tin đăng
  4. Vị trí hàng đầu khi tìm kiếm
  5. Số lần UP mỗi tin: 40
  6. Số lượng tin được UP/ngày: 40
  7. Tin được đăng trên Facebook Fanpage MBN (https://www.facebook.com/muabannhanh.net)
  8. Dấu chứng nhận xác thực thành viên VIP 4
  9. Có nhân viên CSKH riêng cho thành viên VIP, tin đăng luôn được Ưu tiên kiểm duyệt sau VIP 5.
  10. Hiệu quả gấp 15 lần tài khoản bình thường
  11. Lượt xem dự kiến/ tin đăng: 1.500 lượt
  12. Chiết khấu khi mua các sản phẩm Giao Tốc Hành: 2%

  Bảng giá tài khoản VIP 4 - Áp dụng từ ngày 01/01/2016
  Đơn giá 1 tài khoản (VND): 1.200.000/tháng - Giá chưa bao gồm VAT 10%
  3 Tháng 6 Tháng 12 Tháng
  3.600.000 7.200.000 14.400.000
  Tỷ lệ chiết khấu
  0% 33.33% 50%
  Giá thanh toán (VND)
  3.600.000 4.800.000 7.200.000
  Tiết kiệm (VND)
  0 2.400.000 7.200.000