Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
Đăng Mua Bán Bảng giá, Menu
Hỏi đáp Cộng đồng hỏi đáp MBN
Hướng dẫn Thông báo từ Ban Quản Trị
682.071 tin đăng mua bán và 219.724 thành viên

Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

Liên hệ
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

  Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước?

  Mới 100%
  Liên hệ
  2 năm trước - 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  4.468 Đã xem chi tiết
  LÀM SAO CÓ ĐƯỢC ĐỘNG LỰC ĐỂ TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC?

  Nhà bác học lỗi lạc Albert Einstein đã từng nói "Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving"‎. Đại ý ông muốn nói rằng cuộc sống giống như đi xe đạp vậy, muốn giữ được thăng bằng (không bị ngã) chúng ta phải không ngừng tiến lên phía trước. Thực tế trong cuộc sống, đã có rất nhiều người "ngã ngựa", không phải vì họ không có tài năng hay nhiệt huyết, cũng không phải vì họ thiếu chuyên môn hay điều kiện. Họ ngã chỉ đơn giản vì thiếu thăng bằng khi bản thân đã không còn động lực để tiến lên phía trước.

  Việc "không còn động lực" này cũng dễ lý giải lý do. Việc mất định hướng và không mục đích‎ sẽ dẫn đến tình trạng mất dần động cơ vận động cuộc sống, từ đó sẽ mất đi các đam mê và hoài bảo đã ấp ủ. Việc mất thăng bằng và vấp ngã là điều có thể thấy được. Vậy có cách nào để giúp những nguời đó có được động lực để tiến lên phía trước? Câu hỏi không khó, nhưng để trả lời ổn thỏa cũng không phải dễ dàng.

  Cái mà những người "thiếu thăng bằng" đó cần thật ra là một đích đến. Một người đi mãi trên đường mà không biết mình đi đến đâu thì đúng là thảm họa. Để giúp mọi người (nhất là các bạn học sinh, sinh viên) tránh được thảm hoạ không đáng có này, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo CÂN BẰNG đã mạnh dạn viết tiếp vào câu phát biểu của bác học Einstein "...Keep moving forward onto success..."

  Gánh trên vai sứ mạng mang tính định hướng là dẫn dắt người khác tiến đến thành công, Công ty BALANCE, kể từ ngày thành lập đến nay, đã tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực cho các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng: ABBANK, XLE, SAIGONHEAT, MEDSON, SFC, BKC, VIETUC, Hoàng Đức, …. Và một số trường Đại học – Cao đẳng. Bên cạnh đó, để giúp các em học sinh PTTH và sinh viên các trường đại học và cao đẳng khắp cả nước có một định hướng nghề nghiệp đúng với đam mê và tính cách của mình, công ty đã cho ra đời ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề.

  Ấn phẩm này có lẽ là công trình nghiên cứu duy nhất và đầu tiên của Việt Nam cho việc CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ - SỐNG VỚI ĐAM MÊ. Các người trẻ có thể tìm thấy những công việc tương lai thích hợp với tính cách của mình sau khi rời ghế nhà trường trong ấn phẩm này. Nó cũng cho các bạn trẻ ấy một định hướng rõ ràng qua các ‎tương tác nghề nghiệp được thể hiện bằng các truyện tranh - một sáng tạo độc đáo nhằm làm mất đi sự khô khan mà các sách hướng nghiệp trước đây thường mắc phải - từ đó những người trẻ ấy sẽ có một hình dung cho công việc của mình sau khi ra trường. Từ các hình dung đó, họ sẽ tự tạo cho mình một sự chuẩn bị tốt nhất từ tâm lý cho đến thể chất, các trạng thái hoang mang sẽ dần mất đi, thay vào đó là sự tự tin. Sự tự tin cần thiết đối với những người sẽ nắm giữ tương lai và vận mệnh đất nước.

  Đồng thời với ấn phẩm này, những người đang đi làm muốn được thăng tiến, có thu nhập cao, đặc biệt các doanh nghiệp muốn có được công cụ đánh giá hiệu quả làm việc, năng lực làm việc thì công cụ này hỗ trợ rất thực tế và hữu dụng.

  Nhận thấy tầm quan trọng và tính định hướng cao cả của ấn phẩm BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, sau khi thẩm định hồ sơ như thô‎ng lệ, đã quyết định trao ‎hai kỷ lục tạo nên kỳ tích cho công ty Balance, đó là:

  Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Thể Hiện Các Trải Nghiệm Ngành Nghề, Chức Vụ Bằng Tranh.  Sách Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN Có Nhiều KPI NHẤT Cho Các Chức Vụ Công Việc.

  Việc trong một thời gian ngắn nhận được 2 kỷ lục, là một thành quả hết sức đáng khích lệ cho các tác giả của ấn phẩm này. Nó thể hiện rõ tiêu chí "tiến đến thành công" cho mọi người mà đội ngũ Công ty Balance‎ đang ngày đêm miệt mài thực hiện. Chúc cho toàn thể nhân viên Công ty luôn giữ vững được định hướng của mình như đúng phát ngôn của Einstein "Keep moving forward onto success"

  Nguyễn Tuyết Minh - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Cân Bằng
  Chia sẻ:

  Hậu quả của việc sống với nghề không đúng tính cách, sở thích, năng lực của bản thân.

  Hậu quả của việc sống với nghề không đúng tính cách, sở thích, năng lực của bản thân.

  Sách trực quan sinh động – diễn tả thực tế & hữu dụng cho nghề CEO (Giám đốc Điều hành) trong 31 chức vụ và 21 nghề cụ thể trong công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú.

  Sách trực quan sinh động – diễn tả thực tế & hữu dụng cho nghề CEO (Giám đốc Điều hành) trong 31 chức vụ và 21 nghề cụ thể trong công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú.

  Ba chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời là ba tác giả công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú: Ông Nguyễn Vũ Tâm, Bà Huỳnh Thị Thu Hằng, Bà Nguyễn Tuyết Minh (Hàng đầu, từ trái qua)

  Ba chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời là ba tác giả công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề - Bạn Là Triệu Phú: Ông Nguyễn Vũ Tâm, Bà Huỳnh Thị Thu Hằng, Bà Nguyễn Tuyết Minh (Hàng đầu, từ trái qua)

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Làm Sao Có Được Động Lực Để Tiến Lên Phía Trước? giá Liên hệ " với Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú tại 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú (0918 289 847). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Thông cáo, Bố cáo

5.517 Đã xem chi tiết
giảm 50% cho gói vip 1 Gói VIP 1, Hỗ Trợ Tăng Doanh Thu Bán Hàng.
Tin đăng VIP 1 không giới hạn - Các tin đăng của thành viên VIP1 sẽ xuất hiện trên nhiều trang... Xem thêm
3 tháng trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
253 Đã xem chi tiết
Bạn kinh doanh xe ô tô,muốn sở hữu một tài khoản Salon Ô tô, trên Mua Bán nhanh Bạn kinh doanh xe ô tô,muốn sở hữu một tài khoản Salon Ô tô, trên Mua Bán nhanh Bạn kinh doanh xe ô tô,muốn sở hữu một tài khoản Salon Ô tô, trên Mua Bán nhanh
Tại sao khách hàng lại tin tưởng gói Salon Ô tô? 1 Có website riêng trên http://xehoioto.com/ 2... Xem thêm
177 Đã xem chi tiết
Một Số Salon Ôtô Trên Mua Bán Nhanh Báo Giá Khi Đặt Salon Ôtô Online Trên Mua Bán Nhanh.
Gói Salon Ôtô trên hệ thống Mua Bán Nhanh là như thế nào? ---> Gói Salon Ôtô trên hệ thống Mua Bán... Xem thêm