QUẠT NHỰA - TỜ RƠI QUẢNG CÁO CAO CẤP - HIỆU QUẢ TỐI ƯU - GIÁ RẺ !!!​

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phương thức nào dể quảng cáo vừa đơn giản lại vừa hiệu mà lại tiết kiệm được chi phí, thi đừng lo công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Quạt nhựa in thông tin quảng cáo - tờ rơi cao cấp khách hàng chắc chắn sẽ không vứt đi mà sẽ giữ lại để sử dụng bên mình. Đó là một trong những điều làm nên hiệu ứng quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Qua247 tư hào với nhiều năm làm việc trong nghề, đảm bảo sẽ cho bạn những món quà tặng quảng cáo ưng ý nhất khi tặng nó đến khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp thương hiệu, công ty của bạn đén gần hơn với khách hàng.

Quạt nhựa của Qua247 với chất liệu nhựa cao cấp có 2 loại : quạt nhựa nan hoa và quạt nhựa pp. Với quạt nhựa nan hoa, phần quảng cáo sẽ được in lên giấy đề can, cán màn bóng chống thấm nước rồi dán lên phần nan quạt. Còn quạt nhựa PP mọi thông tin quảng cáo sẽ được in trực tiếp lên trên nhựa.

Đặc biệt luôn có giá ưu đãi cho các doanh nghiệp, các công ty đặt số lượng lớn. Để đặt hàng cũng như được tư vấn nhiều hơn về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ :

Email : sale2@qua247.com
Skype : sale2.qua247