459.324 tin đăng 434.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lắp đặt khu vui chơi cho bé


Nguyễn Duy Viên
VIP 2
Nguyễn Duy Viên
Công Ty TNHH Đồ Chơi ABC

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0905 499 178
Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
TỔNG HỢP THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Ngày nay, khu vui chơi trẻ em không chỉ là nơi để các bé vận động vui chơi giải trí vào những dịp cuối tuần, mà còn là nơi để các bé học hỏi, rèn luyện kỹ năng với nhiều trò chơi ngày càng hiện đại. Ngoài ra, đối tượng khách hàng không chỉ đơn thuần là các bé mà còn là các bậc phụ huynh với nhiều loại mô hình cafe, trà sữa đi kèm. Thế nên, việc thiết kế khu vui chơi trẻ em là một trong những yếu tố nền móng quyết định thành bại trong việc bắt đầu kinh doanh khu vui chơi.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế khu vui chơi mới nhất năm 2022. Và những khu trò chơi nhỏ trong 1 khu vui chơi lớn.

1. Nhà liên hoàn: Là mô hình trò chơi quan trọng nhất của một khu vui chơi trẻ em bao gồm tất cả các loại hình vận động bao gồm: leo trèo, đi thăng bằng, cầu trượt, thang trượt, thang trượt kết hợp với nhà banh. Bên trên là mẫu nhà liên hoàn theo chủ đề xanh biển được trang trí theo phòng cách cướp biển.

2. Khu đi thăng bằng: Phía trên là khu đi thăng bằng mini có kết cấu khá đơn giản và ưa chuộng hiện nay, mô hình này có nhiều loại mạo hiểm và cao cấp hơn nhưng phổ biến là loại hình này vì chi phí thấp và phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn.

3. Khu lego: Thường có diện tích nhỏ và trong thiết kế được đặt vào sau cùng để có thể tận dụng diện tích và các khoảng trống còn sót lại. Khu Lego có kết cấu khác đơn giản và có thể kết hợp với những loại hình vui chơi khác nhau tùy vào diện tích của khách hàng.

4. Khu chạy xe đạp: Được bố trí nằm bên trong khu đi thăng bằng để tiết kiệm diện tích, đây là mô hình có chi phí thấp và đơn giản. Ngoài ra khu đi xe đạp còn có thể kết hợp với các loại xe khác như chòi chân, xe moto diẹnd mini để khu vui chới trẻ nên sinh động hơn.


5. Hồ cát: Tùy vào phân khúc mô hình này được chia ra làm 3 loại: Hồ cát, hạt muồng, hạt gỗ. Thường được đặt ở trung tâm khu vui chơi hoặc phía bên ngoài gần cổng chính.


6. Khu máy game: được đặt phía bên ngoài khu vui chơi với đa dạng các trò chơi như: thú nhún, bóng rỗ, đua oto, bắn súng,... Chơi bằng xu và có không gian tối hơn so với khu vui chơi để nổi bậc được độ sáng cũng như màu sắc máy game

7. Nhà banh: Thường được gắn kết hợp với nhà liên hoàn để tiết kiệm chi phí và tránh banh rơi ra ngoài, trong nhà banh thường có tường leo núi, cầu trượt, máy tương tác tường. Banh đa dạng màu nhưng màu xanh và trắng thường được ưa chuộng.

Lắp đặt khu vui chơi cho bé0

Lắp đặt khu vui chơi cho bé1

Lắp đặt khu vui chơi cho bé2

Lắp đặt khu vui chơi cho bé3

Lắp đặt khu vui chơi cho bé4

Lắp đặt khu vui chơi cho bé5

Lắp đặt khu vui chơi cho bé6

Lắp đặt khu vui chơi cho bé7

Lắp đặt khu vui chơi cho bé8

Lắp đặt khu vui chơi cho bé9

Lắp đặt khu vui chơi cho bé10


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Duy Viên tại Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0905 499 178)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Duy Viên Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Duy ViênCông Ty TNHH Đồ Chơi ABC, Lắp đặt khu vui chơi cho bé Mới 100%

Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Lắp đặt khu vui chơi cho bé