876.564 tin đăng 390.979 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lắp đặt sửa chữa chuông cửa màn hình giá rẻ tphcm


200.000VND Giá gốc: 300.000VND

Camera Hoàng Huy
Camera Hoàng Huy Công Ty Tnhh Thương Mại Công Nghệ Hoàng Huy
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
109 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú,TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chuông cửa bao gồm một nút nhấn, một cái chuông, và một máy biến áp. Chẩn đoán và sửa chữa một chuông cửa không đổ chuông là tương đối không đơn giản.

Bước 1: Gỡ bỏ nút nhấn Gỡ tấm mặt của chuông cửa ra khỏi tường bằng một chiếc tuốc nơ vít và kéo nút đẩy ra khỏi nắp cửa mà không chạm vào dây.
Bước 2: Sử dụng bộ kiểm tra mạch Sử dụng một bộ kiểm tra mạch để đo điện áp chảy qua các dây nối với nút nhấn. Nếu bộ thử mạch cho biết 220 volts, hãy tắt công tắc nguồn chính để điều khiển điện cho chuông cửa và thay thế máy biến áp.
Bước 3: Ngắt kết nối dây Ngắt kết nối dây từ nút nhấn nếu mạch kiểm tra cho thấy không có vấn đề với điện áp. Giữ cách nhiệt, chạm vào một dây khác. Nếu chuông cửa kêu, vấn đề là với nút nhấn.
Bước 4: Phù hợp các thiết bị đầu cuối trên nút nhấn với giấy nhám mịn, và gắn lại dây với các đầu dây mát; nhấn nút. Nếu chuông cửa vẫn không âm thanh, có vấn đề với nội thất của nút nhấn. Thay thế nút nhấn. Mẹo Các nút bấm chuông có sẵn trong nhiều kiểu, bao gồm các nút có ánh sáng phía sau chúng để chúng có thể được nhìn thấy vào ban đêm.
Bước 5: Tháo vỏ chuông Tháo vỏ của chuông cửa và vệ sinh bên trong nếu chuông tạo ra tiếng ồn khi kết nối dây. Cũng kiểm tra các kết nối lỏng lẻo.
Bước 6: Chuốt sạch Chuốt các bộ phận chuông bằng bông và máy hút bụi. Nếu điều đó không khắc phục được vấn đề, hãy gọi một chuyên gia hoặc xem xét gắn một máy gõ cửa. Bạn có biết không?

Gọi ngay nếu quý khách sửa chữa dịch vụ chuông cửa. Để được HOÀNG HUY CAMERA tư vấn giải pháp camera phù hợp và tiết kiệm nhất.

sua chua chuong cua0

sua chua chuong cua

sửa chữa chuông cửa1

sửa chữa chuông cửa

sua chuong cua man hinh2

sua chuong cua man hinh

sửa chữa chuông cửa3

sửa chữa chuông cửa

chuông cửa màn hình giá rẻ4

chuông cửa màn hình giá rẻ

sua chuong cua5

sua chuong cua

lap dat chuong cua man hinh6

lap dat chuong cua man hinh

cong ty chuong cua man hinh7

cong ty chuong cua man hinh

thi cong chuong cua man hinh8

thi cong chuong cua man hinh

sửa chuông cửa giá rẻ9

sửa chuông cửa giá rẻ

công ty chuông cửa màn hính10

công ty chuông cửa màn hính

dich vu sua chua chuong cua11

dich vu sua chua chuong cua


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Camera Hoàng Huy tại 109 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú,TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 964 424)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Camera Hoàng Huy Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Camera Hoàng HuyCông Ty Tnhh Thương Mại Công Nghệ Hoàng Huy, Lắp đặt sửa chữa chuông cửa màn hình giá rẻ tphcm Đã qua sử dụng

109 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú,TP.HCM - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Lắp đặt sửa chữa chuông cửa màn hình giá rẻ tphcm