Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
817.706 tin đăng mua bán và 290.274 thành viên

Lọ đá thạch anh

110.000VND
Mai Thủy
Mai Thủy MAI THU THUỶ
50d ngõ 342 Khương đình thanh xuân Hà nội

Chia sẻ:
  Lọ đá thạch anh

  Lọ đá thạch anh

  Mới 100%
  110.000VND
  1 năm trước - 342/34 Đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  169 Đã xem chi tiết
  Thạch anh vụn loại thô sử dụng vào mục đích gì?
  Trải qua hàng nghìn năm hình thành trong lòng đất và hấp thụ được 1 nguồn năng lượng dương dồi dào, nguồn năng lượng này gần bằng với những khu đất có địa thế tốt trong phong thủy vì thế dải thạch anh hồng loại thô có các công dụng nổi bật đã được các nhà nghiên cứu chứng nhận:
  – Loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực tăng cường vượng khí, giải hòa các tai ương, đem tới vận may cho gia chủ.
  – Có công dụng trị những bệnh về tim mạch và thần kinh, làm giảm những căng thẳng, áp lực , nâng cao khả năng sáng tạo và mang tới sự tự tin, bên cạnh đó còn tác động tích cực tới hệ miễn dịch vì thế bạn nên sử dụng đá trong lúc thiền định.
  – Rất tốt cho tình duyên, cải thiện và mở rộng nhiều mối quan hệ.
  – Để xung quanh nhà để ngăn chặn các dòng khí xấu phát ra từ các thiết bị điện.
  – Ngày nay, vì diện tích đất được dùng ít và vì nhu cầu dùng những công trình khép kín vì thế bể nước và bể phốt… phần lớn được bày trí ở nhà, nước không được lưu thông tạo tử khí, tạo ra khí xấu, tiêu tan địa khí. Những ai sống trong điều kiện như thế thì người đó trở nên yếu ớt, hạn chế phát triển tư duy và cơ thể suy yếu. Chuyện làm hầm, hồ nước, bể phốt dưới sàn nhà trong Phong Thủy người ta cử, tuy nhiên với xu hướng nhà ống, nhà ở đô thị, thành phố nếu mà không làm hầm, hồ nước, bể phốt ở dưới mặt sàn thì không biết đặt nơi đâu, không thể dẫn ra xa được. Để giải hóa được các luồng khí xấu tăng khí vượng cho nhà ở cần rải 1 lớp đá thạch anh vụn hồng loại thô xuống phần nền nhà. Phương pháp giải như thế này: trước lúc ốp gạch men thì giải lớp đá thạch anh vụn xuống trước tiếp theo đổ vữa xi măng cát lên rồi ốp gạch, lưu ý độ dày nhất là tám cm.#thachanh#dathachanh#thachanhvun#daquy
  Giá: 110k

  Lọ đá thạch anh

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Lọ đá thạch anh giá 110.000 VND " với Mai Thủy tại 342/34 Đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Mai Thủy (0329 664 089). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Mai Thủy Tại đây
Mai Thủy
MAI THU THUỶ
50d ngõ 342 Khương đình thanh xuân Hà nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0329 664 089
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-01-16 23:27:24
1.781 Lượt xem tin đăng

Mai ThủyMAI THU THUỶ, Lọ đá thạch anh Mới 100%

342/34 Đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Lọ đá thạch anh