876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Loa JBL Playlist


3.500.000VND Giá gốc: 4.500.000VND

Cường Thịnh Audio
Cường Thịnh Audio Cường Thịnh Audio
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
178B Bình Thới, phường 14, quận 11

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm nổi bật của Loa JBL Playlist
​​​​​Được tích hợp tính năng hỗ trợ thông minh Chromecast nên khi bạn muốn phát nhạc trên chiếc loa của mình thì chỉ cần nhẹ nhàng vào nút Cast trên các ứng dụng tải và phát nhạc bạn ưa thích là có thể dễ dàng kích hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển loa - tìm kiếm, phát, tạm dừng và tăng âm lượng - ở bất cứ nơi đâu trong nhà.
Nghe bài hát yêu thích của bạn, bất cứ lúc nào từ các dịch vụ truyền tải dữ liệu âm nhạc quen thuộc như Spotify, Pandora, Google Play ™ Music, TuneIn, iHeartRadio hoặc theo dõi các sự kiện đang diễn ra với đài podcast NPR.
Phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify tới các thiết bị điện tử như loa, máy tính xách tay hay TV và dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển thông qua ứng dụng Spotify. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng "One Touch" Play được tích hợp cho dòng loa Playlist để phát nhạc ngay lập tức chỉ với thao tác chạm đơn giản.
Bảo hành chính hãng 12 tháng

Với loa thông minh JBL Playlist, bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify tới các thiết bị điện tử như loa, máy tính xách tay hay TV và dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển thông qua ứng dụng Spotify. Ngoài Spotify, loa tích hợp chọn từ hàng triệu bài hát từ các dịch vụ âm nhạc như: Pandora, Google Play âm nhạc, TuneIn và iHeartRadio hoặc bắt kịp sự kiện hiện tại với podcast NPR.0

Với loa thông minh JBL Playlist, bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify tới các thiết bị điện tử như loa, máy tính xách tay hay TV và dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển thông qua ứng dụng Spotify. Ngoài Spotify, loa tích hợp chọn từ hàng triệu bài hát từ các dịch vụ âm nhạc như: Pandora, Google Play âm nhạc, TuneIn và iHeartRadio hoặc bắt kịp sự kiện hiện tại với podcast NPR.

JBL Playlist là chiếc loa thông minh thuộc dòng loa cho gia đình được JBL cho ra mắt mới đây. Loa JBL Playlist được tích hợp các công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, đồng thời tích hợp Chromecast để kết nối dễ dàng hơn. Ngoài ra, loa còn có thể được thiết lập và điều khiển không dây với ứng dụng Google Home, giúp bạn sử dụng loa trở nên thật dễ dàng và mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm âm thanh chưa từng có. 1

JBL Playlist là chiếc loa thông minh thuộc dòng loa cho gia đình được JBL cho ra mắt mới đây. Loa JBL Playlist được tích hợp các công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, đồng thời tích hợp Chromecast để kết nối dễ dàng hơn. Ngoài ra, loa còn có thể được thiết lập và điều khiển không dây với ứng dụng Google Home, giúp bạn sử dụng loa trở nên thật dễ dàng và mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm âm thanh chưa từng có.

Loại thiết bị âm thanh Thiết bị âm thanh
Chi tiết thiết bị âm thanh Loa kéo

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cường Thịnh Audio tại 178B Bình Thới phường 14 quận 11, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938110527)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cường Thịnh Audio Tại đây
Cường Thịnh Audio
Cường Thịnh Audio Cường Thịnh Audio
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
178B Bình Thới, phường 14, quận 11
Loa JBL Playlist
3.500.000VND Giá gốc: 4.500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cường Thịnh AudioCường Thịnh Audio, Loa JBL Playlist

178B Bình Thới phường 14 quận 11 - Quận 11 - Hồ Chí Minh - Loa JBL Playlist