876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá


1.000VND

Lưới Thép Hưng Thịnh
VIP 5
Lưới Thép Hưng Thịnh
Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh
(5 sao / 2 đánh giá)
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 71 Ngõ 17 Đường Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Phân phối lưới sàng cát
Lưới trên thị trường được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn lưới có chất liệu từ thép không gỉ inox, thép mạ kẽm phổ biến đến ít phổ biến hơn là lưới đồng. Đối với nhu cầu sàng lọc, doanh nghiệp và người dân đa phần sử dụng hai loại lưới sàng cát kim loại dưới đây:

Lưới inox sàng cát
Ứng dụng trong sàng lọc nói chung và sàng cát nói riêng, các loại lưới inox sàng cát tỏ ra có phần ưu việt vượt trội hơn bất kỳ loại lưới nào khác bởi khả năng sàng lọc tin cậy tuyệt đối, bền bỉ, chắc chắn và chi phí đầu tư chấp nhận được. Vì thế lưới inox sàng cát phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ công nghiệp đến dân dụng.

Lưới inox sàng cát
Dòng lưới inox sàng cát là tập hợp một danh sách dài các loại loiaj inox có kích thước ô lỗ mắt lưới từ 10 mesh/inch (ô mắt lỗ lưới 0.200 mm) đến 230 mesh/inch (ô mắt lỗ lưới 0.063 mm) dạng tấm inox đục đột dập lỗ hoặc đan từ sợi inox với hình dáng ô mắt lỗ có thể là vuông, tròn hoặc hình thoi. Một số mác inox phục vụ quá trình sản xuất lưới inox sàng cát là mác 316/316L cao cấp, mác 304 chất lượng phục vụ nhu cầu công nghiệp, mác 201 cho nhu cầu dân dụng.

Về vấn đề tên gọi, tùy từng vùng miền mà lưới inox sàng cát còn được gọi với nhiều tên gọi khác như lưới sàng cát inox, lưới inox sàng lọc cát, lưới sàng lọc cát inox, lưới sàng inox cát, tấm lưới inox sàng cát, tấm lưới sàng cát inox…

Lưới thép sàng cát
Loại thứ lại là lưới thép sàng cát, tập hợp danh sách lưới kim loại từ chất liệu thép phục vụ quá trình sàng lọc cát có thể là hợp kim thép ít cacbon, hợp kim thép nhiều cacbon có hoặc không mạ kẽm nhúng nóng. Các sản phẩm lưới thép sàng cát hướng đến phần khúc người dùng có nhu cầu sử dụng ít như phục vụ sàng cát cho bể cá, bể lọc nước hay sàng cát xây nhà, xây chuồng gà/lợn… trong dân dụng là chủ yếu.

Lưới thép sàng cát
Lưới thép sàng cát được dùng phổ biến trong dân dụng (Ảnh: Dũng Lưới)

Về kích thước, quy cách lưới thép sàng lọc cát cũng tương tự như lưới inox sàng cát được nên ở phần trước. Có một chút khác biệt là một số loại lưới thép sàng cát có khổ nhỏ mà inox không có như 0.9m x 10, 16, 20m, 25m/cuộn.
Liên hệ mua hàng để có giá tốt:
Ms Bé 0976225366 – 0912569902 - 0902114185
Mail: hugnthinh.info123@gmail.com
Zalo: 0976225366,
Web: hangraoluoithep.net
Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh vật tư Hung Thịnh
Số 71/17 đương Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng miền nam: Số 60, đường số 5, khu dân cư Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá0

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá1

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá2

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá3

Sắt thép xây dựng Lưới thép hàn
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá

giá 1.000 " với Lưới Thép Hưng Thịnh tại Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 225 366)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lưới Thép Hưng Thịnh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/2 Tiếp theo

Lưới Thép Hưng ThịnhCông ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh, Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá Mới 100%

Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Lưới thép, lưới sàng, lưới thép chống mài mòn, lưới sàng đá