876.564 tin đăng 421.738 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội


450.000VND

Trần Thương Thương
Trần Thương Thương Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Alpha Việt Nam
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 19 Ngõ 3, Đường Tựu Liệt, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Lưới xây tô tường được dùng để tô tường với nhiều đặc tính ưu việt so với các loại lưới thép khác đã chiếm thị phần lớn trên thị trường cùng đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm lưới xây tô của Alpha!

LƯỚI MẮT CÁO TÔ TƯỜNG LÀ GÌ?

Đây là loại lưới xây dựng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với tính ứng dụng cao, giá cả thấp, cạnh tranh, dễ sử dụng, được sản xuất gọn, nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lưu trữ, lưới mắt tô tường ngày càng khẳng định tính ứng dụng tuyệt đối của mình trong đời sống.

ĐẶC ĐIỂM LƯỚI TÔ TƯỜNG

Lưới xây tô là loại lưới chuyên dung để trát tường chống nứt. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới tô tường chống nứt thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bê tông, sàn cemboard giả đúc.

QUY CÁCH LƯỚI MẮT CÁO TÔ TƯỜNG

Lưới mắt cáo tô tường có kích thước rất đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Thành phần chính của lưới mắt cáo tô tường là thép, kẽm

Kích thước khổ lưới là 1m.
Chiều dài cuộn lưới thông dụng là 3-4m/cuộn
Ô lưới có kích thước tính theo kích thước hai đường chéo của ô lưới ví dụ như 6x12mm, 10x20mm. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo những kích thước khác tùy vào nhu cầu của khác hàng với số lượng nhiều, thông số phù hợp.
Sợi lưới có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm
Trọng lượng cuộn lưới từ 1.5kg/ cuộn trở lên, tùy thuộc vào kích thước lưới và độ dày ô lưới.
Lưới sau khi được sản xuất xong sẽ được đóng gói lại thành từng cuộn cho gọn gàng, dễ vận chuyển Kỹ thuật ứng dụng thi công chống nứt cho sàn, tường như sau:
Sau khi lắp đặt hoàn thiện tấm Cemboard vào khung xương sắt chúng ta sẽ tiến hành tô trát tường hoặc trãi vữa sàn theo các bước như sau:


Tiến hành trãi lớp lưới chống nứt lên bề mặt sàn làm bằng tấm Cemboard, cố định bằng vít dù hoặc đinh.

Trải lưới lưới tô tường chống nứt

Lưới thép đổ sàn bê tông phủ đềumặt sàn hoặc vách, cố định lớp lưới với bề mặt tấm Cemboard bằng đinh hoặc vít khoan đầu dù.

Tô một lớp hồ dầu (xi măng nguyên chất) thật mỏng lên khu vực đã đặt lưới tô tường chống nứt

Lưới thép đổ sàn bê tông để tăng thêm độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn Lưới tô tường chống nứt

Tiến hành tô trát, trãi vữa.
Cần lưu ý trét hồ dầu thật kỹ những chỗ tiếp giáp tường – cột, tường – đà, các mép cửa…những vị trí có nguy cơ bị nứt cao.

Đối với việc đổ sàn giả bê tông, sau khi đã cố đinh lớp lưới chống nứt, tiến hành trãi lớp vữa từ 3-4cm lên, sau đó có thể lót gạch men.

Lưới thép Alpha chuyên lưới thép, hàng rào thép... cao cấp, đa dạng mẫu mã, kích thước, thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Phạm vi cung ứng: toàn quốc.

Đơn vị cung cấp: LƯỚI THÉP ALPHA

Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội0

Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội1

Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội2

Sắt thép xây dựng Thép cuộn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thương Thương tại Số 19 ngõ 3, đường Tựu Liệt, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (098 1339 595)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thương Thương Tại đây
Trần Thương Thương
Trần Thương Thương Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Alpha Việt Nam
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 19 Ngõ 3, Đường Tựu Liệt, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội
450.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thương ThươngCông ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Alpha Việt Nam, Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội Mới 100%

Số 19 ngõ 3, đường Tựu Liệt, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Lưới Tô tường Dùng Trong Xây Dựng giá tốt tại Hà Nội