876.564 tin đăng 410.812 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội


2.000.000VND

Ms Hương
Ms Hương Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Hòa
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phúc Hòa chuyên đưa đến các chiếc ly thủy tinh cao cấp đối với mẫu mã độc lạ tới từ thương hiệu RCR sử dụng cho rượu vang, rượu mạnh, whisky, cocktail dùng giúp nhà hàng, khách sạn, bar cao cấp. tại bài viết này sẽ khiến cho rõ hơn chữ tín của ly cốc thủy tinh RCR và ở sao cần thiết sử dụng nó.

một. Hiểu về thương hiệu RCR - Eco-Crystal Glass
RCR Crystal Glassware là đơn vị phân phối đồ thủy tinh lớn nhất của Ý, cung cấp thủy tinh pha lê uy tín cao phục vụ đa số nhu cầu ăn uống và giải trí của bạn. Được sản xuất ở Tuscany- Ý, cái sản phẩm ly cốc thủy tinh pha lê không chứa chì được chế tác tuyệt đẹp này mang lớp hoàn thiện như pha lê siêu trong suốt.

2. Điểm nhất là của các sản phẩm ly thủy tinh pha lê RCR
2.1. RCR là "công ty xanh"
LUXION® thủy tinh pha lê sinh thái ban đầu, được cung cấp đối với lò nung điện đối với lưu số lượng khí thái ra khí quyển bằng 0. Năng số lượng mang lại cho các lò điện mang nguồn cội trực tiếp hay gián tiếp trong khoảng các nguồn làm mới và nguyên liệu thô, Điều này cho phép thu được 1 vật liệu với độ sáng và độ trong suốt tối đa, ko dùng những chất tẩy trắng và gây nên ô nhiễm cao.

LUXION® thủy tinh pha lê sinh thái là vật liệu có khả năng tái chế 100%: không những những vụn thủy tinh hình thành trong khi cung ứng được đưa trở lại quy trình cung cấp khiến nguyên liệu, mà những sản phẩm hoàn thiện sau này có thể được tái dùng bằng bí quyết làm cho vỡ vụn để tái chế trong những lò điện của RCR để không làm nhiễm bẩn môi trường. ở RCR, chiến lược hiệu quả thường xuyên được lựa chọn là ko gây ra ô nhiễm điều kiện, vì do bảo vệ điều kiện là tốt cho kinh doanh bền vững

2.2. Ly thủy tinh pha lê của RCR ko CHỨA CHÌ
khác biệt cơ bản giữa pha lê và thủy tinh đấy là pha lê với chứa 2-30% khoáng chất (có thể có chì hoặc không). những khoáng chất sẽ giúp củng cố sự vững chắc của ly pha lê, giúp pha lê không dễ vỡ hơn cho Dù trông chúng rất mảnh mai. Hàm số lượng khoáng chất càng nhiều lần, ly pha lê càng bền vững.

đối với kỹ thuật LUXION độc quyền, RCR từng tạo nên các sản phẩm ly thủy tinh sở hữu chất lượng, độ trong suốt như pha lê tuy vậy lại không chứa chì. an toàn cho sức khỏe người dùng

2.3. Ly thủy tinh đối với bề ngoài độc lạ
vì là dòng sản phẩm cao cấp, RCR Crystal sở hữu những bộ sưu tập luyện độc đáo với dấu ấn riêng, không pha lẫn với những thiết kế ly thủy tinh giá phải chăng Trên thị trường. những bộ sưu tập luyện đều tinh xảo , đẹp đẽ , vô cùng cao cấp

2.4. Ly thủy tinh mà sở hữu đặc điểm y như ly cốc pha lê
Ly cốc thủy tinh pha lê LUXION® như: trong suốt, ko màu, âm sắc học lý tưởng, cho duy trì nhiệt độ và hương vị giúp phép thưởng thức rượu và các cái đồ uống không giống bằng chính cảm nhận tối ưu của đối tượng Sành Rượu.

đối với sự cùng tác lâu dài với các nhà máy rượu, RCR có khả năng mang lại những công cụ để thưởng thức toàn bộ những cái rượu. các loại ly thủy tinh RCR đều được thiết kế sao cho ấn tượng tuy nhiên vẫn cho cho người mua thưởng thức được rượu vang, rượu mạnh, rượu whisky một biện pháp trọn vẹn nhất.

3. tại sao lại tậu ly thủy tinh RCR tại Phúc Hòa
thời nay, Trên đây thị trường sở hữu rất nhiều nhà cung cấp đã bán những loại ly RCR không rõ khởi thủy duyên cớ. Nhìn cảm quan thì ko xuất hiện sự không giống biệt so với những dòng ly hàng đầu hãng tuy vậy để so sánh 2 cái cộng nhau sẽ thấy sự không giống biệt về tin cậy, độ tinh xảo, độ sáng bóng của sản phẩm.

đối với hơn 15 năm cung cấp đồ dùng khách sạn, chúng tôi thường xuyên cố gắng đem đến trải nghiệm hài lòng nhất về phía người mua. Vì vậy luôn mang tới những hàng chính hãng, uy tín cao. Ly thủy tinh RCR được Phúc Hòa cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất RCR Cysta ITALY.

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội0

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội1

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội2

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội3

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội4

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội5

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội6

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội7

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội8

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội9

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội10

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội11

Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội12


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hương tại 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934 556 110)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hương Tại đây
Ms Hương
Ms Hương Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Hòa
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội
2.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms HươngCông Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Hòa, Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội Mới 100%

321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Ly cốc thủy tinh nhập khẩu cao cấp RCR Hà Nội