876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ly pha cafe bằng hơi nước .


200.000VND

Lê Hữu Lộc
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bán ly pha cafe bằng hơi nước như trong hình . Toàn bộ ly được làm bằng Inox 304 được dùng trong thực phẩm nên an toàn khi sử dụng . Quy trình pha cafe đơn giản bằng cách cho bột cafe vào đáy ly & đun nóng lên . Từ đó hơi nước bốc lên thẩm thấu qua bột cafe & trào lên ống thoát ở phía trên . Thế là có một ly cafe ngon để thưởng thức . Ly cafe này được nhập khẩu 100% . Khác với các loại đang bán trên thị trường được làm bằng nhôm ít chịu nhiệt & dể bị mục . Còn ly này được làm bằng Inox 304 rất dày nên khả năng chịu nhiệt rất cao & xài bền bỉ , không xài được cho bếp từ . Mỗi lần pha được 100ml bằng hai ly cafe đen hoặc đá . Giá 200k . Xem hàng & giao dịch tại 441/37 Điện Biên Phủ P.25 Q.Bình Thạnh ( gần cầu vượt Hàng Xanh ) . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Lộc . Mọi người có thể gõ số ĐT của mình vào mục tìm kiếm để xem thêm nhiều sản phẩm khác mà mình bán . Cám ơn mọi người đã xem tin & quan tâm .

Ly pha cafe bằng hơi nước .0

Ly pha cafe bằng hơi nước .1

Ly pha cafe bằng hơi nước .2

Ly pha cafe bằng hơi nước .3

Ly pha cafe bằng hơi nước .4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Hữu Lộc tại 441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 535 573)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Hữu Lộc Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Hữu LộcLộc, Ly pha cafe bằng hơi nước .

441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Ly pha cafe bằng hơi nước .