876.564 tin đăng 414.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng


270.000VND Giá gốc: 300.000VND

Máy Đuổi Chuột
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đừng coi thường chuột nhắt nhé!
Vì chúng có thể sinh sản nhanh chóng và gây thiệt hại đáng kể cho nhà và doanh nghiệp cũng như đồ đạc do hoạt động gặm nhấm của chúng.
Chúng còn gây nhiễm bẩn thực phẩm và các nguyên liệu khác do phân mà chúng để lại. Phân chuột nhắt thậm chí còn là nguồn gây bệnh suyễn tiềm ẩn ở trẻ em.
Chuột nhắt không chỉ phá hoại mà chúng còn được biết đến là nguyên nhân của các vụ cháy nhà sau khi cắn dây điện. Bạn lo lắng bị chuột nhắt xâm nhập? Bạn có thể sử dụng sản phẩm máy đuổi chuột Cửu Long.
Sản phẩm Máy đuổi chuột & Máy đuổi chuột và muỗi gián. Máy đuổi chuột xe ôtô 12v Cửu Long của công ty chúng tôi được sản xuất tại việt nam, tất cả các linh kiện điện tử chất lượng cao đều được qua khâu kiểm tra kỹ lưỡng 100% trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất nên chất lượng được bảo đảm hiệu quả và an toàn tuyệt đối100%.Đặc Biệt Sản phẩm máy đuổi chuột Cửu Long cũng là sản phẩm duy nhất tại việt nam có ĐỔ KEO AB trong máy để chống chập điện gây cháy nổ có khả năng chống nước chịu được môi trường khắc nghiệt như ẩm ướt khí hậu vùng biển hoặc nhiệt độ cao. đó là niềm tự hào khẳng định chất lượng của sản phẩm Cửu Long chỉ duy nhất có ở sản phẩm Máy đuổi chuột Cửu Long . Máy sử dụng sóng siêu âm để đuổi chuột muỗi gián và các loại côn trùng khác...vv. Máy dùng quả cao với diện tích đuổi 30m2/máy. Thiết bị sử dụng cực kỳ bền bỉ. Và cũng là món quà cho người thân yêu của bạn. bảo hành tại nhà sản xuất 01 đổi 01 trong 06 tháng. mua nhiều gọi điện thoại để được giá tốt nhất của nhà sản xuất . Bảo đảm sạch chuột Hotline 0989874056
- Máy đuổi chuột giá 230.000đ
- Máy đuổi chuột và muỗi gián giá 270.000đ
- Máy đuổi chuột sử dụng cho ôtô xe hơi giá 450.000đ
Hoặc bạn có thể đặt hàngtheo đường link shopee.vn/gianggiadungtienich

Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng0

Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng1

Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng2

Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Máy Đuổi Chuột tại 280 Lũy Bán Bích TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989874056)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Máy Đuổi Chuột Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Máy Đuổi Chuột, Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng Mới 100%

280 Lũy Bán Bích TPHCM - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Máy đuổi chuột dùng pin năng lượng