Mắm cá linh Châu Đốc


110.000VND

Đặc Sản Mắm Châu Đốc - Kim Yến
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
272 Nguyễn Tri Phương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Mắm cá linh có thể nói là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, mắm cá linh được làm từ những con cá linh được thiên nhiên ban tặng trên vùng đất miền Tây, cá linh sau khi được ướp với muối đường, sau một tháng thì có thể dùng được. Mắm cá linh mang lại giá trị dinh dưỡng cao và có thể dùng để kết hợp nấu rất nhiều món ăn ngon.
Mắm cá linh sau khi chín thì bạn có thể dùng trực tiếp, gắp mắm ra chén rồi cho thêm một chút tỏi ớt giã nhuyễn, 1 chút đường, vài giọt nước cốt chanh… trộn đều lên là có thể dùng để ăn kèm với rau sống, bún tươi hay khế chua…Ngoài ra còn có thể chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm chưng.

Mắm cá linh Châu Đốc0

Mắm cá linh Châu Đốc1

Mắm cá linh Châu Đốc2

Mắm cá linh Châu Đốc3

Mắm cá linh Châu Đốc4

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Mắm cá linh Châu Đốc

giá 110.000 " với Đặc Sản Mắm Châu Đốc - Kim Yến tại 272 Nguyễn Tri Phương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0398068741)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đặc Sản Mắm Châu Đốc - Kim Yến Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Đặc Sản Mắm Châu Đốc - Kim Yến, Mắm cá linh Châu Đốc

272 Nguyễn Tri Phương - Châu Đốc - An Giang - Mắm cá linh Châu Đốc