876.564 tin đăng 410.724 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn hình ghép Samsung


Liên hệ

Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn ngày càng phát triển vượt bậc. Với công nghệ hiện đại luôn tiên phong đi đầu, Samsung đã cho ra đời công nghệ Digital Signae, trong đó có giải pháp videowall là một hệ thống nhiều màn hình ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn ấn tượng với phần cứng là các màn hình LFD thiết kế mỏng/nhẹ và phần mềm quản lý tập trung từ xa.
Vì được lắp ghép từ rất nhiều màn hình nên ngoài tính đồng bộ hoàn hảo, các bức tường video này còn dễ dàng lắp ghép và phối các màn hình với các kích cỡ theo chiều ngang dọc khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Samsung đã thiết kế một hệ thống giá đỡ có kết cấu chắc chắn cho khả năng trình chiếu được linh hoạt hơn và có thể nhanh chóng chuyển từ màn ảnh hình chữ nhật tỷ lệ 3:4 thông thường sang màn hình rộng 16:9 hay 21:9.

Doanh nghiệp cũng có thể tùy biến ghép các màn hình LFD đa kích thước để tạo ra các bức tường video dạng mosaic độc đáo tạo hiệu ứng thị giác hết sức thú vị. Điểm nhấn nổi bật trong khả năng trình chiếu của màn hình ghép Samsung chính là khả năng điều khiển từ xa cho phép người quản lý điều chỉnh nội dung trình chiếu của từng màn hình trong tổng thể màn hình ghép lớn. Tất cả các tác vụ đều được điều khiển từ xa và có thể lên lịch trình chuẩn xác.

Việc chỉ cần thông qua một bộ điều khiển trung tâm để điều hành số lượng màn hình khổng lồ này đem lại lợi ích trình chiếu hiệu quả bất ngờ gây nên sự chú ý cho công chúng. Vì vậy. ứng dụng của màn hình cỡ lớn rất rộng, có thể dùng cho phòng họp trực tuyến, phòng quan sát an ninh; hoặc cung cấp thông tin, dịch vụ công cộng tại sân bay, nhà ga xe lửa, bệnh viện. sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng. Các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cũng là nơi thích hợp cho màn hình cỡ lớn để quảng cáo, đăng tải thông tin dịch vụ…
Liên hệ để được hỗ trợ

Màn Hình Ghép Samsung0

Màn Hình Ghép Samsung


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Viễn Thông Vina tại 115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 517 735)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Viễn Thông Vina Tại đây
Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
Màn hình ghép Samsung
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Viễn Thông VinaSương, Màn hình ghép Samsung Mới 100%

115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Màn hình ghép Samsung