876.564 tin đăng 410.600 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn hình ghép Samsung UE46D


Liên hệ

Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Màn hình ghép UE46D được thiết kế ấn tượng và sang trọng với viền siêu mỏng phù hợp với nhiều loại không gian và đem lại trải nghiệm hình ảnh siêu chân thật và chuyên nghiệp. Việc truyền tải nội dung trở nên đơn giản hơn với giải pháp màn hình ghép tất cả trong một nhờ vào nền tảng SSSP thế hệ thứ hai tất cả-trong-một tích hợp sẵn không yêu cầu kết nối thêm trình phát nội dung hay kết nối PC bên ngoài cho vận hành màn hình kỹ thuật số và giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu. Màn hình kỹ thuật số thông minh dòng UED Series được trang bị mô-đun Wi-Fi cho phép di chuyển thiết bị dễ dàng, chạy, chia sẻ và lên lịch phát nội dung mà không cần kết nối rối rắm. Trải nghiệm trực quan, chế độ quản lý cảm ứng cho màn hình kỹ thuật số thông minh với giao diện người dùng mới. Màu sắc có độ đồng nhất cao đảm bảo không bị biến dạng màu và không cần điều chỉnh bằng tay. Ngoài ra, với chức năng xoay chuyển hình ảnh, màn hình này giúp người dùng có thể xoay chuyển hình ảnh theo nhu cầu sử dụng mà không sợ bị mất tỷ lệ hình.
Màn hình ghép UE46D được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại lớn nhằm làm tăng sự sang trọng cho không gian bày trí và sự chuyên nghiệp trong hiển thị.
------------------------------------------------------------------------------------------
TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÀN HÌNH GHÉP UE46D
> Những Màn Hình Siêu Mỏng, Tiết Kiệm Không Gian
> Giải Pháp Màn Hình Ghép Tất Cả Trong Một
> Quản Lý Màn Hình Ghép Videowall Từ Bất Cứ Đâu, Bất Cứ Khi Nào Qua Thiết Bị Di Động
> Giao Diện Người Dùng Chính (Home UI), Các Công Cụ và Mẫu Nội Dung Đơn Giản
> Độ Đồng Nhất Màu Sắc Chính Xác Trên Nhiều Màn Hình
> Hiển Thị Nội Dung Tối Ưu với Chức Năng Xoay Ảnh Dễ Dàng

Màn hình UE46D bao gồm một trục đỡ có thể xoay và chức năng xoay ảnh giúp hiển thị nội dung ở cả chiều dọc hay chiều ngang mà không làm sai lệch tỉ lệ. Người dùng có thể xoay các nội dung một cách thuận tiện và chính xác với ba tùy chọn: tỉ lệ gốc trên một màn hình, tỉ lệ đầy đủ trên một màn hình và tỉ lệ đầy đủ trên toàn bộ màn hình ghép.0

Màn hình UE46D bao gồm một trục đỡ có thể xoay và chức năng xoay ảnh giúp hiển thị nội dung ở cả chiều dọc hay chiều ngang mà không làm sai lệch tỉ lệ. Người dùng có thể xoay các nội dung một cách thuận tiện và chính xác với ba tùy chọn: tỉ lệ gốc trên một màn hình, tỉ lệ đầy đủ trên một màn hình và tỉ lệ đầy đủ trên toàn bộ màn hình ghép.

Màn hình UE46D thuộc dòng màn hình ghép mỏng nhất từng có, với thiết kế mỏng, gọn nhẹ khiến cho việc lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, ngay cả trong khoảng không gian chật hẹp. Màn hình này có bo viền và viền siêu nhỏ nên tạo thành một khu vực quan sát rộng lớn như một màn chiếu liền mạch.1

Màn hình UE46D thuộc dòng màn hình ghép mỏng nhất từng có, với thiết kế mỏng, gọn nhẹ khiến cho việc lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, ngay cả trong khoảng không gian chật hẹp. Màn hình này có bo viền và viền siêu nhỏ nên tạo thành một khu vực quan sát rộng lớn như một màn chiếu liền mạch.

Chế độ quản lý cảm ứng đem lại giao diện trực quan cho người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh các menu chọn lựa trên màn hình chính theo nhu cầu sử dụng. Nhờ vào phụ kiện lớp phủ cảm ứng, giao diện người dùng trang chủ (Home UI) có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời.2

Chế độ quản lý cảm ứng đem lại giao diện trực quan cho người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh các menu chọn lựa trên màn hình chính theo nhu cầu sử dụng. Nhờ vào phụ kiện lớp phủ cảm ứng, giao diện người dùng trang chủ (Home UI) có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời.

Với nền tảng SSSP thế hệ thứ hai tất cả trong một tích hợp sẵn mà không yêu cầu kết nối thêm trình phát nội dung hay kết nối PC bên ngoài cho vận hành màn hình kỹ thuật số và giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu (TCO), cải thiện rõ rệt hiệu suất với tốc độ xử lý nhanh hơn một cách ấn tượng nhằm cho ra những khung hình đa dạng, mượt mà. Bên cạnh đó, nền tảng SSSP còn cung cấp khả năng hiển thị thêm khung hình – trong – khung hình, kích cỡ có thể lớn hơn 50% màn hình và vẫn hoạt động tốt so với màn hình sử dụng vi xử lý 2 nhân. Khả năng kết nối ngang hàng cho phép người dùng vận hàng nhiều màn hình trong một cấu hình 10 x 10 mà không cần gắn thêm máy tính.3

Với nền tảng SSSP thế hệ thứ hai tất cả trong một tích hợp sẵn mà không yêu cầu kết nối thêm trình phát nội dung hay kết nối PC bên ngoài cho vận hành màn hình kỹ thuật số và giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu (TCO), cải thiện rõ rệt hiệu suất với tốc độ xử lý nhanh hơn một cách ấn tượng nhằm cho ra những khung hình đa dạng, mượt mà. Bên cạnh đó, nền tảng SSSP còn cung cấp khả năng hiển thị thêm khung hình – trong – khung hình, kích cỡ có thể lớn hơn 50% màn hình và vẫn hoạt động tốt so với màn hình sử dụng vi xử lý 2 nhân. Khả năng kết nối ngang hàng cho phép người dùng vận hàng nhiều màn hình trong một cấu hình 10 x 10 mà không cần gắn thêm máy tính.

Màn hình kỹ thuật số UE46D được trang bị mô-đun Wi-Fi cho phép di chuyển thiết bị dễ dàng, chạy, chia sẻ và lên lịch phát nội dung mà không cần nhiều kết nối, người dùng có thể triển khai và quản lý nội dung ảo linh hoạt tối đa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh, máy bàn hoặc máy tính bảng có kết nối Wi-Fi. Tính năng này lý tưởng cho những nơi khó lắp đặt hệ thống cáp.4

Màn hình kỹ thuật số UE46D được trang bị mô-đun Wi-Fi cho phép di chuyển thiết bị dễ dàng, chạy, chia sẻ và lên lịch phát nội dung mà không cần nhiều kết nối, người dùng có thể triển khai và quản lý nội dung ảo linh hoạt tối đa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh, máy bàn hoặc máy tính bảng có kết nối Wi-Fi. Tính năng này lý tưởng cho những nơi khó lắp đặt hệ thống cáp.

Các màn hình trải qua một quá trình cân chỉnh màu sắc tỉ mỉ tại nhà máy, đảm bảo màu sắc chính xác cũng như nhiệt độ màu trùng nhau mà không làm biến dạng hình ảnh và không cần cân chỉnh bằng tay. Thông qua chức năng Samsung Color Expert, người dùng có thể cân chỉnh màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình.5

Các màn hình trải qua một quá trình cân chỉnh màu sắc tỉ mỉ tại nhà máy, đảm bảo màu sắc chính xác cũng như nhiệt độ màu trùng nhau mà không làm biến dạng hình ảnh và không cần cân chỉnh bằng tay. Thông qua chức năng Samsung Color Expert, người dùng có thể cân chỉnh màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Viễn Thông Vina tại 115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 517 735)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Viễn Thông Vina Tại đây
Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
Màn hình ghép Samsung UE46D
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Viễn Thông VinaSương, Màn hình ghép Samsung UE46D Mới 100%

115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Màn hình ghép Samsung UE46D