876.564 tin đăng 410.724 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn hình ghép - videowall VL5B


Liên hệ

Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Màn hình ghép - videowall VL5B thuộc dòng sản phẩm màn hình ghép của LG với độ sáng 500 nit và viền thiết kế cực mỏng giúp cho việc lắp đặt, bảo trì và quản lý màn hình một cách hiểu quả. Tấm nền IPS ổn định dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng đảm bảo hình ảnh hiển thị trên màn hình không bị biến đổi màu sắc từ bất kỳ góc nào cũng như không bị xuất hiện bóng ma khi nhấn mạnh tay vào màn hình. Chỉnh sửa nội dung linh hoạt hơn với nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường thông quan phần mềm quản lý nội dung SuperSign W. Màn hình ghép là sự lựa chọn hoàn hảo cho khối Nhà nước – Chính phủ, các khối dịch vụ Công cũng như các doanh nghiệp sản xuất trong việc hiển thị nội dung giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn hoặc ứng dụng màn hình ghép trong hoạt động giám sát bằng camera và họp trực tuyến cũng đem lại hiệu quả và độ chính xác cao.
Tính năng chính của màn hình ghép - videowall VL5B
Viền siêu mỏng
Góc nhìn rộng rãi
Tấm nền ổn định
Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.0

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

Màn hình ghép VL5B được thiết kế với viền siêu mỏng đem lại một màn hình kỹ thuật số trực quan mà hiệu quả trong việc lắp đặt, bảo trì và quản lý.1

Màn hình ghép VL5B được thiết kế với viền siêu mỏng đem lại một màn hình kỹ thuật số trực quan mà hiệu quả trong việc lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Với công nghệ tấm nền IPS màn hình được kiểm soát bởi các tinh thể lỏng cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh trên màn hình từ bất kỳ góc nào mà không bị biến đổi màu sắc.2

Với công nghệ tấm nền IPS màn hình được kiểm soát bởi các tinh thể lỏng cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh trên màn hình từ bất kỳ góc nào mà không bị biến đổi màu sắc.

Dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng của tấm nền IPS, khi chạm vào màn hình sẽ không có hiện tượng nhấp nháy hoặc hiệu ứng gợn nhờ vào sự phục hồi nhanh chóng.3

Dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng của tấm nền IPS, khi chạm vào màn hình sẽ không có hiện tượng nhấp nháy hoặc hiệu ứng gợn nhờ vào sự phục hồi nhanh chóng.

Màn hình ghép - videowall VL5B4

Màn hình ghép - videowall VL5B


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Viễn Thông Vina tại 115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 517 735)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Viễn Thông Vina Tại đây
Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
Màn hình ghép - videowall VL5B
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Viễn Thông VinaSương, Màn hình ghép - videowall VL5B Mới 100%

115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Màn hình ghép - videowall VL5B