876.564 tin đăng 410.600 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S


Liên hệ

Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng LW540S được tích hợp sẵn một bộ phát tín hiệu truyền hình bên trong để có thể phát đồng thời các chương trình truyền hình song song với truyền tải thông điệp quảng cáo.
- Giải pháp hợp lý này cho phép bạn tạo ra nội dung và quản lý tập trung các màn hình bằng cách sử dụng phần mềm SuperSign.
- 74 mẫu có sẵn khiến việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo ra nội dung sinh động cho các màn hình.
+ Tích hợp sẵn bộ giải tín hiệu truyền hình và loa
+ Chức năng thu sóng Wi-Fi (tùy chọn thêm)
+ USB Plug and Play
+ Đồng hồ theo thời gian thực
+ Quản lý tập trung qua mạng Internet
Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

NTP: với NTP (Network Time Protocol), TV LED chuyên dụng nhận những cập nhật theo múi thời gian thực từ hệ thống mạng và đồng bộ hóa thời gian theo đó.0

NTP: với NTP (Network Time Protocol), TV LED chuyên dụng nhận những cập nhật theo múi thời gian thực từ hệ thống mạng và đồng bộ hóa thời gian theo đó.

Các giải pháp phần mềm SuperSign
Giải pháp phần mềm SuperSign cung cấp trình biên tập các file digital media, lập lịch, khả năng truyền tải và quản lý các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số cũng như nội dung trình chiếu.
• Hỗ trợ các người dùng đơn lẻ hoặc lên đến 50 clients
• Hỗ trợ 74 mẫu thiết kế
• Tính năng biên tập playlist1

Các giải pháp phần mềm SuperSign Giải pháp phần mềm SuperSign cung cấp trình biên tập các file digital media, lập lịch, khả năng truyền tải và quản lý các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số cũng như nội dung trình chiếu. • Hỗ trợ các người dùng đơn lẻ hoặc lên đến 50 clients • Hỗ trợ 74 mẫu thiết kế • Tính năng biên tập playlist

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S2

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S

Kết nối một cách đơn giản: với sự hỗ trợ thêm tùy chọn thiết bị thu tín hiệu Wi-Fi, việc truyền tải các nội dung quảng cáo được đơn giản hóa hơn. Bằng cách loại bỏ yêu cầu phải sử dụng một bộ media player gắn ngoài và các cáp Ethernet/RS-232C, tổng giá trị đầu tư để sở hữu hệ thống được cắt giảm đáng kể.3

Kết nối một cách đơn giản: với sự hỗ trợ thêm tùy chọn thiết bị thu tín hiệu Wi-Fi, việc truyền tải các nội dung quảng cáo được đơn giản hóa hơn. Bằng cách loại bỏ yêu cầu phải sử dụng một bộ media player gắn ngoài và các cáp Ethernet/RS-232C, tổng giá trị đầu tư để sở hữu hệ thống được cắt giảm đáng kể.

Fail Over (chỉ dùng cho Bộ nhớ trong): chức năng kiểm tra lỗi USB fail over cho phép nội dung được hiển thị trên các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số mà không có những điểm dừng chết khi không có nguồn tín hiệu đầu vào hiển thị. Tính năng này hỗ trợ các file với format JPG với kích thước file lớn nhất là 10 MB.4

Fail Over (chỉ dùng cho Bộ nhớ trong): chức năng kiểm tra lỗi USB fail over cho phép nội dung được hiển thị trên các màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số mà không có những điểm dừng chết khi không có nguồn tín hiệu đầu vào hiển thị. Tính năng này hỗ trợ các file với format JPG với kích thước file lớn nhất là 10 MB.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Viễn Thông Vina tại 115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 517 735)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Viễn Thông Vina Tại đây
Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Viễn Thông VinaSương, Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S Mới 100%

115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LW540S