876.564 tin đăng 415.143 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng


Liên hệ

Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Các chuỗi cửa hàng, rạp chiếu phim luôn phải vất vả mỗi khi thay poster các chương trình khuyến mãi hoặc thông tin bán hàng khi có sự điều chỉnh. Làm thế nào nếu chương trình quá nhiều hoặc thay đổi quá thường xuyên? Các màn hình trình chiếu quảng cáo chuyên dụng sẽ giải quyết vấn đề đó.

Tính năng vượt trội của SE3KB
1. THIẾT KẾ ƯU VIỆT
2. QUẢN LÝ THÔNG TIN QUA HỆ THỐNG MẠNG
3. QUẢN LÝ NỘI DUNG USB
4. BẢO VỆ CHỐNG ẨM & BỤI
5. MÀN HÌNH CHỜ
6. LÀM SẠCH MÀN HÌNH THEO LỊCH
7. TỈ LỆ KHUNG HÌNH ỔN ĐỊNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN
Kích thước màn hình: 32″, 43″, 49″, 55″, 65″
Wi-Fi có sẵn (Dongle), Chế độ quản lý nguồn (Duy trì tỉ lệ khung hình, màn hình chờ, v.v…), thiết lập hình ảnh “Mất tín hiệu”, lập lịch nghỉ, tự động cập nhật giờ địa phương, Wake on LAN.
Công nghệ màn hình: IPS
Góc nhìn (cao x rộng): 178 x 178
Tỉ lệ màn hình: 16 : 9
Độ phân giải: 1920 x 1080 (FHD)
Độ sáng: 400cd/m2, 350cd/m2
Thời gian hoạt động: 18 giờ
Cổng kết nối: RGB, HDMI, DVI, USB
Độ rộng đường viền: 11.9 mm (T/R/L), 18mm (B)
Lớp cảm ứng: Có

Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng0

Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng

QUẢN LÝ NỘI DUNG USB: Quản lý trình chiếu và thiết lập trình tự các nội dung chỉ bằng kết nối USB – không cần kết nối server.1

QUẢN LÝ NỘI DUNG USB: Quản lý trình chiếu và thiết lập trình tự các nội dung chỉ bằng kết nối USB – không cần kết nối server.

QUẢN LÝ THÔNG TIN QUA HỆ THỐNG MẠNG: Với hệ thống màn hình này, cùng với phần mềm được tích hợp chung cho phép chuyển và kiểm soát nội dung dễ dàng thông qua hệ thống mạng. Cho phép giám sát truyền thông nhờ đầu cuối hoặc thông qua máy chủ đám mây. Giao thử quản lý mạng SNMP giúp cho việc quản lý nội dung qua mạng trở nên đơn giản. Hỗ trợ kết nối Wi-fi USB Dongle để truyền nội dung dễ dàng2

QUẢN LÝ THÔNG TIN QUA HỆ THỐNG MẠNG: Với hệ thống màn hình này, cùng với phần mềm được tích hợp chung cho phép chuyển và kiểm soát nội dung dễ dàng thông qua hệ thống mạng. Cho phép giám sát truyền thông nhờ đầu cuối hoặc thông qua máy chủ đám mây. Giao thử quản lý mạng SNMP giúp cho việc quản lý nội dung qua mạng trở nên đơn giản. Hỗ trợ kết nối Wi-fi USB Dongle để truyền nội dung dễ dàng

LÀM SẠCH MÀN HÌNH THEO LỊCH: Ngăn chặn dư hình ảnh với tính năng chuyển đổi màn hình.3

LÀM SẠCH MÀN HÌNH THEO LỊCH: Ngăn chặn dư hình ảnh với tính năng chuyển đổi màn hình.

BẢO VỆ CHỐNG ẨM & BỤI: Độ bền của bảng mạch được tăng cường bằng lớp phủ conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.4

BẢO VỆ CHỐNG ẨM & BỤI: Độ bền của bảng mạch được tăng cường bằng lớp phủ conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

TỈ LỆ KHUNG HÌNH ỔN ĐỊNH: Duy trì độ phân giải và chất lượng hình ảnh không đổi khi tắt/mở bằng cách nhận thông tin qua IC chuyển mạch.5

TỈ LỆ KHUNG HÌNH ỔN ĐỊNH: Duy trì độ phân giải và chất lượng hình ảnh không đổi khi tắt/mở bằng cách nhận thông tin qua IC chuyển mạch.

THIẾT KẾ ƯU VIỆT:  màn hình quảng cáo này đều có thể đặt dạng nằm ngang hay nằm dọc tùy theo nhu cầu xếp đặt của nhà đầu tư. Logo có thể tháo rời và xếp đặt lại vào vị trí mong muốn. Hòa hảo nhất là đặt theo chiều dọc.
Đối với các TV thông thường của các hãng khác, khi treo theo chiều dọc một thời gian, dưới tác dụng của trọng lực, các phân tử ảnh sẽ bị kéo chảy xuống và tạo hiệu ứng hình ảnh bị ngả vàng. Trong khi đó, với các màn hình chuyên dụng này, hiện tượng đó đã bị loại bỏ, và cho phép sử dụng trong thời gian liên tục lên đến 18 giờ/7 ngày.6

THIẾT KẾ ƯU VIỆT: màn hình quảng cáo này đều có thể đặt dạng nằm ngang hay nằm dọc tùy theo nhu cầu xếp đặt của nhà đầu tư. Logo có thể tháo rời và xếp đặt lại vào vị trí mong muốn. Hòa hảo nhất là đặt theo chiều dọc. Đối với các TV thông thường của các hãng khác, khi treo theo chiều dọc một thời gian, dưới tác dụng của trọng lực, các phân tử ảnh sẽ bị kéo chảy xuống và tạo hiệu ứng hình ảnh bị ngả vàng. Trong khi đó, với các màn hình chuyên dụng này, hiện tượng đó đã bị loại bỏ, và cho phép sử dụng trong thời gian liên tục lên đến 18 giờ/7 ngày.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Viễn Thông Vina tại 115 Nguyen Thong P.9 Q.3 HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 517 735)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Viễn Thông Vina Tại đây
Công Ty Viễn Thông Vina
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
115 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Viễn Thông VinaSương, Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng Mới 100%

115 Nguyen Thong P.9 Q.3 HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Màn hình quảng cáo SE3KB thiết kế siêu mỏng