876.564 tin đăng 375.368 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mãng cầu xiêm thái, mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát, na xiêm, na gai, cây giống đầu nguồn


30.000VND

Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giống Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, giống Mãng Cầu Xiêm mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với giống Mãng Cầu Xiêm Ta về cả năng suất và chất lượng. Bạn không biết ở đâu bán giống Mãng Cầu Xiêm mới này và giá bán ra sao.

Giống Mãng Cầu Xiêm Thái

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0961284001, các kĩ sư của Viện cây giống Trung ương sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin bạn quan tâm về giống cây này và nhiều giống cây khác nữa.

Giống Mãng Cầu Xiêm Thái có nguồn gốc từ Thái Lan, thân cao tối 5-6m, lá Mãng Cầu Xiêm Thái láng và dài, hoa màu trắng vàng nhạt. Trái có thể cân nặng đến 3-4 kg và cho thu hoạch từ những năm thứ 2-3 sau khi trồng. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh và thích hợp với những nơi có khí hậu nhiệt đới.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật ươm trồng, ghép gốc cho Mãng Cầu Xiêm Thái trong nhiều năm, đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giống Mãng Cầu Xiêm Thái uy tín và chất lượng, được nhiều bà con nhà vườn tin tưởng, ủng hộ.

Đến nay, hệ thống Vườn ươm của đơn vị chúng tôi đã xây dựng được quy trình vườn cây con giống Mãng Cầu Xiêm Thái từ hạt cho năng suất bền và ổn định. Bên cạnh đó với những vùng bị ngập mặn bà con có nhu cầu ghép Mãng Cầu Xiêm Thái trên gốc Cây Bình Bát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Mãng Cầu Xiêm Thái rất phổ biến ở miền Nam, thường được dùng để làm đồ uống giải khát đồng thời còn có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa bệnh. Vì thế, nhu cầu mua Mãng Cầu Xiêm Thái luôn khá cao và giá bán cũng rất ổn định.

Từ nhiều năm nay, các nhà vườn đã săn tìm và chọn giống Mãng Cầu Xiêm Thái để trồng thay cho giống Mãng Cầu Xiêm Ta kém chất lượng. Chính vì vậy, nhiều khi thị trường Cây giống Mãng Cầu Xiêm Thái luôn luôn trong tình trạng “thiếu”. Song dù thị trường Cây giống Mãng Cầu Xiêm Thái có biến động nhưng giá bán cây giống ở Viện vẫn ổn định ở mức 25.000 – 30.000 vnđ/ 1 cây và từ nhiều năm nay không tăng giá.

Đặc biệt với những khách hàng mua số lượng lớn cây giống chúng tôi còn có mức chiết khấu cao. Bà con nhà vườn có nhu cầu mua giống Cây Mãng Cầu Xiêm Thái vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi ở Hà Nội để được tư vấn kịp thời.

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

cây giống mãng cầu xiêm0

cây giống mãng cầu xiêm

mãng cầu gai1

mãng cầu gai

na gai; na xiêm2

na gai; na xiêm

quả mãng cầu xiêm thái3

quả mãng cầu xiêm thái

mãng cầu cai4

mãng cầu cai

cây mãng cầu xiêm5

cây mãng cầu xiêm

mãng cầu xiêm6

mãng cầu xiêm

mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát7

mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây mãng cầu cây na
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Chất Lượng tại Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961 284 001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Chất Lượng Tại đây
Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Mãng cầu xiêm thái, mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát, na xiêm, na gai, cây giống đầu nguồn
30.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Chất LượngViện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao, Mãng cầu xiêm thái, mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát, na xiêm, na gai, cây giống đầu nguồn Mới 100%

Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Mãng cầu xiêm thái, mãng cầu gai ghép trên gốc bình bát, na xiêm, na gai, cây giống đầu nguồn