459.324 tin đăng 431.678 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Màng pe bọc hàng(màng quấn pe)


115.000VND

Minh Nguyệt
Minh Nguyệt CÔNG TY TNHH MINH HÙNG PHÁT
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
28/8n Tổ 79 ấp Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Màng pe là sản phẩm chuyên dùng để quấn hàng, bọc hàng, đóng gói kiện hàng, pallet hay hàng hóa màng chít bọc hàng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm công nghiệp. Không những cố định hàng hóa mà còn giúp cho sản phẩm được an toàn chống bụi bẩm, chống trầy xước, chống ẩm mốc, tránh va đập khi vận chuyển.
Công ty tnhh Minh Hùng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màng pe có đủ loại kích thước khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Một số quy cách màng pe quấn pallet của chúng tôi:
-50cm x 1,5kg lõi 300g
-25cm x 1,5kg lõi 300g
-50cm x 2,2kg lõi 300g
-50cm x 2,8kg lõi 300g,…
Công dụng của màng pe:
Màng pe bọc hàng(màng quấn pe) chuyên dùng để bọc hàng,quấn hàng, gói kiện hàng,kiện pallet hàng hóa được sử dụng rộng rãi cho đa dạng sản phẩm hàng hóa
Đặc biệt đây là loại chuyên bọc đồ gỗ nội thất chống bám bụi cũng như chống trầy xước bề mặt sản phẩm đồ gỗ.Công dụng của màng bọc pe là bảo vệ sả phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện và không bụi bẩn, không trầy xước.
Màng pe dùng để bảo vệ pallet theo kiện không bị đổ vỡ,bốc dễ,dễ dàng vận chuyển hoặc xuống xe một cách dễ dàng.
Những sản phẩm có công dụng quấn đóng hàng hóa song song với màng bọc pe quấn pallet hay nói chung là vật liệu bọc lót hàng hóa để khách hàng có lựa chọn đa dạng khi có nhu cầu đóng gói hàng hóa sản phẩm : Xốp hơi bọc hàng,túi xốp hơi, màng mút xốp pe foam, bang keo,…

Màng pe bọc hàng(màng quấn pe)0

Màng pe bọc hàng(màng quấn pe)1

Dạng bao bì Bao Bì Dạng Khác
Chất liệu bao bì Bao Bì Nhựa
Bao bì theo ngành Bao Bì Ngành Khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Nguyệt tại 28/8n Tổ 79 ấp Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906419288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Nguyệt Tại đây
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt CÔNG TY TNHH MINH HÙNG PHÁT
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
28/8n Tổ 79 ấp Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
Màng pe bọc hàng(màng quấn pe)
115.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh NguyệtCÔNG TY TNHH MINH HÙNG PHÁT, Màng pe bọc hàng(màng quấn pe) Mới 100%

28/8n Tổ 79 ấp Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Màng pe bọc hàng(màng quấn pe)