876.564 tin đăng 389.903 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mật ong đá rừng


300.000VND

Đoàn Văn Nhân
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
545 Lý Thường Kiệt - Ngọc Hà - Hà Giang - Hà Giang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mật ong hóa đá được tiết ra từ loài ong đá rất hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng. Loại mật ong này cứng như đá, các bánh mật rất to, thậm chí mật để lâu thì còn mọc cả dương xỉ ở phía ngoài.
Loại mật có tên "hoá đá" do giống ong đá tiết ra. Loài này thường làm tổ trong các hang đá trên cao. Theo nhiều tài liệu, mật do ong đá tiết ra có độ đậm đặc hơn những loài ong khác. Những tổ ong đá to tồn tại lâu năm, mật đậm đặc dần kết tinh lại thành khối giống như đá. Các khối mật này bao gồm mật ong, sáp ong và phấn hoa kết tinh, có vị ngọt mát, mùi thơm.

Lương y Nguyễn Văn Hải (Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, mật ong đá là loại mật có dược tính cao, hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, do là hàng hiếm nên khó mua, và giá đắt.

Mật ong đá rừng0

Mật ong đá rừng1

Mật ong đá rừng2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đoàn Văn Nhân tại 545 Lý Thường Kiệt - Ngọc Hà - Hà Giang - Hà Giang, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0969 766 767)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đoàn Văn Nhân Tại đây
Đoàn Văn Nhân
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
545 Lý Thường Kiệt - Ngọc Hà - Hà Giang - Hà Giang
Mật ong đá rừng
300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đoàn Văn Nhândoannhan, Mật ong đá rừng Mới 100%

545 Lý Thường Kiệt - Ngọc Hà - Hà Giang - Hà Giang - Hà Giang - Hà Giang - Mật ong đá rừng