459.324 tin đăng 429.849 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng


370.000VND

Nông Sản Nhật Khang
Nông Sản Nhật Khang Nông sản Nhật Khang
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mật ong rừng già nguyên sinh mỗi năm chỉ có 1 mùa duy nhất, từ khoảng tháng 3 đến tháng 6 âm lịch hằng năm (có thể sớm hoặc trễ hơn từ nửa tháng tới 20 ngày tùy thời tiết từng năm, tùy từng cánh rừng, từng vùng miền).

Mật ong rừng già Bhnong của Nông sản Nhật Khang phân phối chỉ được khai thác (đi săn) trong thời gian này và sẽ trữ bán lẻ cả năm và làm các sản phẩm organic có thành phần mật ong rừng cho đến khi nào hết.

Rất rất nhiều người không tin trên đời này có mật ong rừng già thật. Lý do là diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp bởi nạn phá rừng và thực trạng người bán mật giả, lừa đảo đang tràn lan trên thị trường. Lòng tin của người tiêu dùng cũng vì thế mà suy giảm. Tâm lý nghi ngờ, thậm chí cực đoan không tin là đương nhiên. Rồi thông tin về mật ong rừng bị nhiễu loạn như mật bị kiến bu là mật giả, mật bị kết tinh là giả, mật loãng quá cũng là giả...vân vân và mây mây...

Nhưng mọi người ơi! Ở những cánh rừng nguyên sinh ở Quảng Nam (các huyện miền núi Quảng Nam), mật rừng vẫn có. MẬT RỪNG RẤT QUÝ NHƯNG VÀO MÙA THÌ KHÔNG HIẾM. Mọi người nhớ kỹ nha. Vùng sâu vùng xa rừng núi bao la mà.

Mỗi năm đến mùa, các anh em đồng bào dân tộc Bhnong vào rừng già (rừng nguyên sinh) để khai thác. Ong ở đây thường làm tổ trên các cây cổ thụ cao vì rừng già và sâu hun hút. Đa phần anh em phải băng rừng lội suối hàng chục km đường rừng, tìm, leo trèo cây cao nguy hiểm mới đốt được và cõng về tận bản. Ngọt giọt mật mặn giọt mồ hôi

Hình thức khai thác văn minh, không dùng khói lửa hay xịt thuốc nha. Sau khi tìm ra tổ, anh em sẽ làm thang leo lên, mặc đồ bảo hộ, chỉ cắt lấy phần bọng mật để hạn chế thấp nhất việc tàn phá ong. Phần ong non vẫn để lại trên cây để ong tiếp tục làm tổ mới.

Công dụng Mật ong rừng thiên nhiên khoa học chưa nghiên cứu hết. Đặc tính của nó cũng vậy. MỖI TỔ ĐỀU KHÁC NHAU từ màu sắc, vị ngọt, độ loãng đặc, khí gas, bọt...Nói chung sau 5 năm gắn bó với mật rừng, Nhi thấy rất đa dạng, phong phú vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại hoa rừng, cánh rừng, vùng miền, thời gian khai thác...Có tổ màu vàng nhạt, có tổ vàng cánh gián, có tổ màu sậm, có tổ đặc, có tổ loãng hơn 1 xíu, có tổ ngọt thanh hay ngọt khé cổ…

Đi săn gặp tổ nào hay tổ đó, gửi hàng cũng là ngẫu nhiên gặp tổ nào hay tổ đó. Không phải như mật nuôi cho ra mật giống nhau vì chúng ăn cùng 1 loại hoa (ví dụ mật ong hoa nhãn, hoa caphe, hoa vải…).

Tuy nhiên, vị của mật ong rừng thì rất dễ nhận ra: ngọt đậm đà của đa hoa, thậm chí có tổ hơi chua, khé cổ.
Về cách phân biệt, Nhi nói rõ lại là không có 1 cách thử nào chính xác cả. Mật ong rừng chỉ là 1 thực phẩm, hãy cảm nhận nó bằng miệng và mũi của bạn. Không nên tin vào những cách không có cơ sở khoa học.

Mọi người xem kỹ để hiểu rõ về đặc tính mật ong rừng tự nhiên trước khi mua và sử dụng nha! Nếu tin tưởng hãy liên hệ ngay với Nông sản Nhật Khang nhé!

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng0

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng1

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng2

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng3

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng4

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng5

Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng6

Dinh dưỡng thiên nhiên Mật ong

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nông Sản Nhật Khang tại TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0866436295)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nông Sản Nhật Khang Tại đây
Nông Sản Nhật Khang
Nông Sản Nhật Khang Nông sản Nhật Khang
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội
Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng
370.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nông Sản Nhật KhangNông sản Nhật Khang, Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng Mới 100%

TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Mật ong rừng già nguyên sinh Bhnong, mật ong rừng Quảng Nam, uy tín, chất lượng